Gọt mặt trái xoan – phụ nữ đẹp khi làm đẹp đúng cách

“Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – quan niệm trên hoàn toàn đúng trong thời đại hiện nay. Chính vì thế, phương pháp thẩm mỹ Gọt Mặt Trái Xoan ra đời là kim chỉ nam cho phụ nữ biết làm đẹp đúng cách.

got-mat-trai-xoan-1

Khuôn mặt trái xoan duyên dáng trở thành chuẩn mực mong đợi của nhiều phụ nữ Á Đông

Thế nào là một khuôn mặt đẹp?

Từ xưa tới nay, tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn uôn bắt nguồn từ khuôn mặt khả ái. Chính khuôn mặt làm cho mỗi người trở nên nổi bật trước đám đông, hay trong mọi cuộc giao tiếp. Nhiều phụ nữ ao ước có thể sở hữu gương mặt đẹp cuốn hút chuẩn tỉ lệ vàng.

Theo các nhà hình thể học,  một khuôn mặt đẹp được xác định bằng tỉ lệ hài hòa giữa các bộ phận trên gương mặt. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng tỉ lệ chuẩn cho khuôn mặt là như thế nào. Các nhà hình thể học đã đưa ra quan điêm xét duyệt dựa trẹn tỉ lệ các bộ phận riêng rẽ như sau:

got-mat-trai-xoan-2

+ Môi – khuôn miệng:  Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm.

+ Mũi: Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh múi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

+ Mắt: Tỉ lệ chuẩn giữa mắt và mặt là 2 – 2 ,5 và chiều dài là 3cm và rộng khoảng 1cm.

Về tổng thể khuôn mặt, khi đặt một thước thẳng từ mũi đến cằm, nếu 3 điểm: Chóp mũi, môi trên, cằm chạm tại đường thẳng thước thì đó là khuôn mặt có tỉ lệ vàng. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều khuôn mặt đẹp nhưng các tỉ ệ chưa hẳn đã tuyệt đối.  Đối với mỗi một vùng miền, thể lọại chủng tộc lại có những đặc điểm riêng biệt về hình thể và vẻ đẹp chung.

Gọt mặt trái xoan – phụ nữ đẹp khi làm đẹp đúng cách

Hiện nay, để cải thiện khuôn mặt trở nên xinh đẹp và cuốn hút, phụ nữ có vô vàn cách. Trong đó, phẫu thuật gọt mặt trái xoan được đánh giá là đỉnh cao của thẩm mỹ gương mặt.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh việm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Để có được gương mặt trái xoan thon gọn, phương pháp đang được áp dụng hiện nay bắt buộc phải tác động đến cấu trúc hàm, gọt bớt một phần xương hàm, đồng thời đánh giá tổng thể cấu trúc gương mặt, tác động cùng lúc đến 3 điểm: Góc xương hàm, xương cành ngang, khuôn cằm. Ngoài ra, để đạt được kết quả tối ưu thì có thể cùng tác động đến vùng má, lấy đi túi mỡ dư thừa”.

got-mat-trai-xoan-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (đứng) trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại JW 

Cũng theo TS Tú Dung, hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật gọt mặt trái xoan được thực hiện bỏi bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tại Hàn Quốc. JW đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca hàm mặt.

Tại JW phẫu thuật gọt mặt trái xoan sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản Cephalo, Panorex, Face. Trong một số trường hợp đặc biệt,  phim chụp sẽ được gửi hình sang Bệnh viện JW tại Hàn Quốc để  các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa ra hướng khắc phục.

got-mat-trai-xoan-4

Gương mặt trở nên thanh tú sau khi gọt mặt 

Bằng kĩ thuật tiêu chuẩn hiện đại của bệnh viện 5 sao. Đội ngũ bác sĩ lành nghề, thẩm mỹ gọt mặt trái xoan tại JW sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an toàn và vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW