Gọt Mặt V Line Bác Sĩ Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Gọt mặt V Line, nâng ngực túi Demi và nâng mũi S Line đang là “bộ ba” xu thế thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Chính vì thế mà thắc mắc Gọt Mặt V Line Bác Sĩ Nào Tốt Nhất Hiện Nay được rất nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra với rất nhiều dấu chấm hỏi.

gọt-mặt-vline-bác-sĩ-nao-tốt-nhất-hiện-nay-1

Gọt Mặt V Line Bác Sĩ Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Giải Đáp Thẩm Mỹ

“Mẹo” tìm địa chỉ gọt mặt V Line đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ

Một khuôn mặt khả ái với hình dáng V Line thon gọn là điều mà hầu hết chị em phụ nữ chúng ta mong ước. Thế nhưng, người châu Á có nét đặc trưng là khuôn mặt rộng với chiếc cằm to thô, khiến nhiều phái đẹp “vỡ mộng” về một gương mặt lý tưởng.

Để sở hữu khuôn mặt V Line chuẩn “vàng”, rất nhiều phái đẹp đã nãy ra ý định đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Và rồi thắc mắc Gọt Mặt V Line Bác Sĩ Nào Tốt Nhất Hiện Nay được đông đảo chị em đặt ra.

Để tìm được một địa chỉ gọt mặt V Line đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên chú ý những điểm sau đây:

gọt-mặt-vline-bác-sĩ-nao-tốt-nhất-hiện-nay-2

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện gọt mặt V Line an toàn sẽ có bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại

+ Địa chỉ làm đẹp có danh tiếng trên thị trường

+ Hoạt động công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

+ Có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp.

+ Có bác sĩ giàu am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về phẫu thuật, trải qua nhiều ca phẫu thuật thực tế. Đồng thời, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa chuyên biệt để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiên.

+ Có hệ thống trang thiết bị,máy móc, phòng mổ hiện đại.

+ Đạt chuẩn chứng nhận chất lượng ISO (nếu không có cũng không sao bởi ở nước ra, có rất ít địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn này)

Khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng đối với người thực hiện. Bởi nếu bạn chọn nhầm địa chỉ “rởm” không những sau thực hiện không mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn để lại hậu quả nặng nề về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn không nên tin vào những lời quảng cáo đường mật hay thực hiện gọt mặt với chi phí thấp bởi đó là tiềm tàng của những nguy hiểm mà bạn không nhận ra được.

Gọt Mặt V Line Bác Sĩ Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại nước ta hiện nay và cũng là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là gợi ý cho thắc mắc Gọt Mặt V Line Bác Sĩ Nào Tốt Nhất Hiện Nay của đông đảo đọc giả.

gọt-mặt-vline-bác-sĩ-nao-tốt-nhất-hiện-nay-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là về phẫu thuật hàm mặt, do đó, bác sĩ Tú Dung có am hiểu sâu về chuyên môn. Đồng thời, trong những năm qua, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện gọt mặt V Line, giúp hàng ngàn khách hàng có được khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

Với công nghệ gọt mặt V Line được cập nhật từ thương hiệu JW chính, bác sĩ Tú Dung luôn thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đứng đầu thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam, bác sĩ Tú Dung luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện. Do đó, bác sĩ luôn đề xuất cải tiến hệ thống trang thiết bị sử dụng trong phẫu thuật cũng đầu tư xây dựng phòng mổ hiện đại, vô trùng hiệu quả.

gọt-mặt-vline-bác-sĩ-nao-tốt-nhất-hiện-nay-4

Thiết bị chụp chiếu CT3D giúp bác sĩ thấy rõ hệ thống cấu trúc xương hàm nhằm xác định chính xác tỉ lệ xương hàm dư thừa cần loại bỏ

Ca gọt mặt V Line được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung luôn đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả toàn diện. Bởi bác sĩ Tú Dung sử dụng thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D để xác định tỉ lệ xương hàm dư thừa cần loại bỏ.

Không những thế, bác sĩ còn sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Thực hiện đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo.

Điều đặc biệt với một ca gọt mặt được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung là bác sĩ có khả năng tách cách mạch máu và dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật, nhờ đó không gây ảnh hưởng đến hàm mặt cũng như sức khỏe ngươi thực hiện.

gọt-mặt-vline-bác-sĩ-nao-tốt-nhất-hiện-nay-5

Khuôn mặt to với chiếc cằm rộng từ khách hàng được cải thiện với khuôn mặt mới thon gọn, hình dáng V Line tự nhiên

Tìm hiểu quy trình gọt mặt V line an toàn