Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Hết Sưng? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Hỏi: Em chào bác sĩ! Hiện tại, em đang có nhu cầu cải thiện khuôn mặt chữ Điền với chiếc cằm to thô của mình bằng phương pháp gọt mặt V Line. Hàng ngày em sẽ phải đi làm nữa nên em hơi thắc mắc là Gọt mặt V Line Bao Lâu Thì Hết Sưng, bởi em sợ mọi người xung quanh để ý. Nhờ bác sĩ giải đáp nhanh giúp em với ạ! Em cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Thu – Lý Sơn, Quảng Ngãi)

got-mat-vline-bao-lau-thi-het-sung-1

Gọt mặt V Line Bao Lâu Thì Hết Sưng? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Đáp:

Xin chào bạn Thanh Thu!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc Gọt mặt V Line Bao Lâu Thì Hết Sưng đến chuyên mục “Giải đáp thẩm mỹ” của chúng tôi. Với những quan tâm của bạn, chúng tôi có đôi lời giải đáp như sau:

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng và thực hiện gọt mặt V Line được chuyển giao công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến này, JW đã mang đến cho rất nhiều khách hàng khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

got-mat-vline-bao-lau-thi-het-sung-2

Hình mô phỏng công đoạn trong phẫu thuật gọt mặt V Line

Phương pháp gọt mặt V Line tại JW được thực hiện theo một quy cách chuẩn, bằng một đường rạch nhỏ ở trong miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp các khung xương hàm theo một tỉ lệ chuẩn đã xác định trước đó. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ linh hoạt can thiệp các phần khác nhau như kết hợp lấy túi mỡ má, hạ xương gò má, tác động đến các bộ phận khác để có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất khi thực hiện.

got-mat-vline-bao-lau-thi-het-sung-3

Một ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW

Thông thường, khách hàng gọt mặt V Line trong khoảng 3 tuần là gương mặt có thể định hình và hết sưng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện tại JW thì sẽ rút ngắn thời gian chỉ sau 1 tuần thực hiện. Bởi lẽ khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW, khách hàng được ứng dụng quy trình hiện đại ít xâm lấn và đau đớn. Sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới đảm bảo việc cắt xương ít đau, an toàn chính xác, đường cắt mềm mại và sau đó khách hàng được hỗ trợ bởi máy giảm sưng hiện đại hỗ trợ quá trình hồi phục.

JW có đội ngũ bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật

Ngoài ra, ca thẩm mỹ gọt mặt V Line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn. Với sự kết hợp hoàn hảo đó mà chỉ sau 1 tuần, tình trạng sưng đau của người thực hiện sẽ dần biến mất. Sau thời gian gọt mặt V Line khoảng 1 tháng, khách hàng sẽ có được khuôn mặt thon gọn với hình dáng V Line mềm mại và tự nhiên.

got-mat-vline-bao-lau-thi-het-sung-5

Gọt mặt V Line tại JW mang lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn với đường nét mềm mại, tự nhiên

Bạn Thanh Thu thân mến! Hy vọng những giải đáp ở trên đã giải đáp thắc mắc Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Hết Sưng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hướng giải quyết phù hợp.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn xinh đep!