free web hit counter

Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Lành? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Lành là vấn đề được đặt ra trước khi thực hiện cho những ai có ý định “cải tổ” lại diện mạo của mình. Đây là phương pháp có tác động trực tiếp đến khung xương hàm trên gương mặt nên người thực hiện tò mò về quá trình lành cũng là điều dễ hiểu.

gọt-mặt-vline-bao-lâu-thì-lành-1

Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Lành? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Không “ôm ấp” quan niệm cũ của ông bà thời xưa là người có khuôn mặt chữ Điền trông phúc hậu. Ngày nay, con người thời đại mới chạy theo xu thế thẩm mỹ thời đại, do đó người có khuôn mặt thon gọn với hình dáng chữ V thì mới là khuôn mặt “thời thượng”. Còn đối với những người với khuôn mặt rộng, cằm vuông to thì phải làm sao? Công nghệ gọt mặt V Line chính là lời giải đáp cho bạn.

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line được thực hiện sau khi bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng thông qua hệ thống máy X – Quang rồi đo và xác định khuôn mặt chuẩn. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thao tác rạch đường mổ nhỏ trong miệng, thực hiện công đoạn bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý các phần xương bị thô to như xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên.

 

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khuôn mặt mỗi khách hàng mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ linh hoạt can thiệp các phần khác nhau như kết hợp lấy túi mỡ má, hạ xương gò má, tác động đến các bộ phận khác. Từ đó mang đến cho người thực hiện gương mặt hài hòa và cân đối nhất sau phẫu thuật. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

Với thắc mắc Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Lành, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

“Phẫu thuật gọt mặt V Line là phương pháp làm tác động vào xương hàm, gò má và xương cằm nhằm mang đến cho người thực hiện khuôn mặt thon gọn, xinh xắn như mong muốn.

Thông thường, Gọt Mặt V Line Bao Lâu Thì Lành thường diễn ra theo trình tự sau:

+ Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần.

gọt-mặt-vline-bao-lâu-thì-lành-3

Người thực hiện có thể chườm đá lạnh để giảm dấu hiệu sưng bầm sau phẫu thuật gọt mặt V Line

+ Sau 4 ngày thì chỗ sưng đã giảm nhiều và vết bầm thì chuyển dần sang màu vàng nhạt. Đây là lúc bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết lưu thông, giúp cho quá trình lành thương được nhanh chóng.

+ Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da. Sau 1 – 3 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định”.

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện JW uy tín để nhanh chóng sở hữu gương mặt “thời thượng”

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ gọt mặt V Line tại Việt Nam thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Từ đó, JW đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Ca phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW đã có quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê. Việc thực hiện gây mê không chỉ giúp khách hàng không cảm thấy đau, thoải mái khi thực hiện mà còn thúc đẩy ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.

Với các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW sử dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại. Trong đó, phải kể đến sự hộ trợ đắc lực của thiết bị chụp chiếu X – Quang CT3D chụp chiếu xương hàm, giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc từ đó xác định tỉ lệ xương hàm cần cắt gọt.

gọt-mặt-vline-bao-lâu-thì-lành-5

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D tại JW

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

JW thực hiện ca gọt mặt V Line theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ đó, giúp khách hàng khắc phục được các khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh, mang đến khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

gọt-mặt-vline-bao-lâu-thì-lành-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW