Gọt Mặt V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Gọt Mặt V Line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những lựa chọn an toàn của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, đây là phương pháp mang lại gương mặt chữ V thời thượng chuẩn Hàn được thực hiện bởi chuyên gia hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam.

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Mặt đẹp thời thượng nhờ Gọt Mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nếu như khuôn mặt trái xoan đầy đặn với tỉ lệ cân đối được xem là chuẩn mực của nét đẹp truyền thống thì với vẻ đẹp hiện đại ngày nay, gương mặt thon gọn, đúng chuẩn V line lại được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Thấu hiểu được đó, một số trung tâm thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mặt V line không phẫu thuật với quảng cáo là sẽ mang lại cho bạn một gương mặt đẹp không tỳ vết, thời thượng đúng chuẩn sao Hàn. Thực hư ra sao? Mời bạn tìm hiểu qua thông tin bên dưới.

Tạo mặt V line không phẫu thuật nên hay không?

Với sự cạnh tranh như thị trường hiện nay, một số trung tâm thẩm mỹ đã sử dụng “chiêu trò” truyền thông mục đích quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của cơ sở mình. Tạo mặt V line không phẫu thuật cũng là một phương pháp trong số đó. Chính vì lẽ đó, nhiều chị em đã không ngần ngại bỏ tiền tìm đến một loại mặt nạ định hình gương mặt không rõ xuất xứ với hy vọng thay đổi cấu trúc xương mà không cần đụng chạm đến “dao kéo”.

Tuy nhiên, loại mặt nạ lại không có hiệu quả như lời quảng cáo trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi lẽ, khi sử dụng một thời gian dài, mặt này sẽ làm tiêu hao lớp mỡ trên đi, mặt cũng sẽ thon gọn nhưng chỉ mang tính nhất thời. Đồng thời, nếu mang thường xuyên mặt nạ định hình này có thể gây rát da, lỗ chân lông ở da không thể tiết bã nhờn gây tình trạng mụn xấu dưới da,…

Mặt nạ định hình – công nghệ mới tiềm ẩn nhiều nguy cơ 

Như vậy, phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line mới chính là giải pháp an toàn dành cho bạn. Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được một gương mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc).

5 Lý do trả lời vì sao bạn nên gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Khác với kỹ thuật truyền thống , phẫu thuật gọt mặt V line ngày nay đánh giá tổng thể qua cấu trúc gương mặt, tác động cùng lúc đến 3 điểm: Góc xương hàm, xương cành ngang và xương góc cằm tạo khuôn mặt chữ V thời thượng, đúng chuẩn sao Hàn như mong muốn của nhiều người.

Gọt mặt V line can thiệp vào 3 vùng xương: góc hàm, cành ngang và góc cằm (Ảnh minh hoạ)

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt V line chuẩn Hàn được đông đảo khách hàng biết đến. Bởi lẽ:

+TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là chuyên gia hàm mặt số 1 tại Việt Nam được các chuyên gia trong và nước đánh giá cao về khả năng chuyên môn, thực hiện thành công hàng ngàn ca hàm mặt nói chung và gọt mặt V line nói riêng tạo nên uy tín và thương hiệu JW ngày nay.

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung người được mệnh danh là chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam

+Chưa kể, BS. Tú Dung còn là người tiên phong nhận được tác quyền gọt mặt V line mà không phải bác sĩ Việt Nam nào cũng làm được.

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

Tác quyền mặt V line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp cho TS.BS Tú Dung 

+Bác sĩ còn thường xuyên tham dự những hội thảo quốc tế, qua đó cập nhật những tin tức, xu hướng làm đẹp hiện đại của nước ngoài mang về ứng dụng một cách có khoa học và đạt được vô số thành công tại Việt Nam.

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_4

BS. Tú Dung tham gia hội thảo báo cáo hàm mặt diễn ra tại Hàn Quốc 

+Thấu hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như hạn chế tối đa rủi ro BS. Tú Dung còn là tinh tế trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại ứng dụng vào gọt mặt V line. Điển hình, là máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả.

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_5

Máy cắt xương thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội so với máy cơ học thế hệ cũ

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_6

BS. Tú Dung sử dụng hệ thống máy CT 3D sử dụng trong hàm mặt phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng 

+ Công nghệ màn tế bào PRP được lấy huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng giúp quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Và BS. Tú Dung cũng là người tiên phong ứng dụng công nghệ này.

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_7

PRP – màng tế bào giúp quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng sau phẫu thuật 

Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_8

Biên đạo múa Lan Nhi từng thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Mặt đẹp thời thượng nhờ gọt mặt V line với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_9

Hot girl Minh Yến “lột xác” ngỡ ngàng sau khi thực hiện phẫu thuật toàn diện khuôn mặt với BS. Tú Dung

Mời bạn xem Video phẫu thuật gọt mặt V line tại bệnh viện JW