Hành trình tìm lại chính mình sau 23 năm của cô gái mặt lệch

“Lúc đi học em thường bị bạn bè gọi là con nhỏ bánh hamburger. Nhiều khi em tự hỏi tại sao mình lại bị như vậy, mình cũng đâu có làm gì người ta đâu tại sao lại như vậy. Chỉ là không may mắn có được một nụ cười như những bạn gái khác”. Đó cũng chính là câu chuyện của cô gái mặt lệch Hồng Anh (quê ở Vũng Tàu) khiến bao người rơi nước mắt.

Ngay từ khi sinh ra Hồng Anh đã không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn của một đứa trẻ bình thường. Chưa một lần em được cùng bố mẹ ra đường. Và tuổi thơ của em đã nặng nề trôi qua với những mặc cảm về một số phận kém may mắn.

23 năm – không ít lần rơi nước mắt

Cuộc sống mỗi người trên Trái đất này vốn rất đa dạng, muôn màu và luôn có sự khác biệt. Sự thật là, mỗi người trong chúng ta đều có một số phận khác nhau và không ai có quyền cho mình một lựa chọn. Người thì may mắn nhưng cũng có những người phải sống lầm lủi cả đời vì mặc cảm, Hồng Anh – là một trong những trường hợp như vậy. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Vũng Tàu – Hồng Anh 23 tuổi ao ước có được vẻ ngoài xinh đẹp như chính nơi mình đã sinh ra. Nhưng hơn hai mươi năm với khuôn mặt lệch, hàm răng có phần lộn xộn làm cho giọng nói trở nên ngọng ngịu, là nổi “ám ảnh” khiến cô gái trẻ này đã không ít lần rơi nước mắt. Nhìn đâu đâu cô gái cũng cảm thấy mình trở nên nhỏ bé và cô đơn trong chính căn nhà của mình, vì vậy mà lối sống dần khép kín hơn, mối quan hệ với ba mẹ cũng vì vậy mà “xa lạ” hơn: “Đi đâu ba mẹ cũng đều đưa anh 2 đi cùng còn em phải ở nhà, em cảm thấy mình bị bỏ rơi và những lần như vậy em chỉ biết khóc mà không biết tâm sự cùng ai. Có lúc em thấy mình là người thừa trong gia đình vậy. Em rất buồn”.

Hành trình tìm lại chính mình sau 23 năm của cô gái mặt lệch

Gương mặt đượm buồn của Hồng Anh với khuôn mặt dị dạng bẩm sinh 

Ai trong chúng ta đều ao ước có được cái đẹp nhưng với Hồng Anh niềm ao ước ấy càng được nhân lên bội phần. Bởi,với cô xấu không là cái tội? nhưng hơn 20 năm qua cuộc sống của Hồng Anh trôi qua như một cơn ác mộng dài, không bạn bè, không nụ cười, cô sống trong chuỗi ngày dài đầy nước mắt. Và mong muốn lúc này là có thể tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” mong cứu rỗi cuộc đời mình.

Hành trình tìm lại chính mình sau 23 năm của cô gái mặt lệch

Người ta thường nói không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Nhận ra điều đó, Hồng Anh càng có thêm động lực vượt qua số phận. Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vào một ngày mùa thu đầy nắng gió, gương mặt của cô gái trẻ không khỏi những lo âu, buồn phiền nhưng xen lẫn vào đó là một niềm hy vọng, hy vọng được là chính mình sau 23 năm dài lầm lủi. Tại đây, Hồng Anh được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), bác sĩ nhận định: “ Đây là trường hợp khá phức tạp, Hồng Anh bị mất cân xứng về cấu trúc xương hàm vừa có cấu trúc răng lệch lạc bẩm sinh. Do đó, bắt buộc phải thực hiện cùng lúc phương pháp. Đầu tiên, chỉnh nha bằng cách niềng răng và sắp xếp răng thời gian 1 năm. Sau đó, thực hiện chỉnh xương hàm cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau, hàm trên cắt 1 phần đẩy ra trước và tiến hành xoay về vị trí ban đầu”

Hơn 3h thực hiện phẫu thuật, may mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ, sự thay đổi hằng ngày trên khuôn mặt khiến Hồng Anh phần nào được tự tin hơn. Trở lại JW vào một ngày không xa giờ đây, Hồng Anh đã không còn là cô gái nhút nhát mà đã sẵn sàng mở lòng để chia sẻ với gia đình, bạn bè. Không còn những giọt nước mắt lúc nghe ai nhắc đến ngoại hình. Hồng Anh được sống là chính mình. Cuộc đời cô chính thức bước sang trang mới.

 Hành trình tìm lại chính mình sau 23 năm của cô gái mặt lệch_2

Hồng Anh tự tin yêu đời hơn với diện mạo mới 

Hành trình tìm lại chính mình sau 23 năm của cô gái mặt lệch_3

Hồng Anh khoẻ nụ cười rạng rỡ sau phẫu thuật chỉnh mặt lệch tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Từ ngày 20/4/2017 chương trình chia nụ cười sẻ cảm thông của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức giảm giá  50 – 70% chi phí phẫu thuật hàm hô, móm giúp khách hàng tìm lại nét đẹp “bị đánh cắp”. Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đồng hành cùng nét đẹp Việt.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.