“Hô Biến” Gương Mặt Thanh Tú Nhờ Độn Cằm V Line

Để sở hữu gương mặt thanh tú, góc cạnh mang lại vẻ đẹp sang trọng không còn là điều quá khó. Bằng công nghệ Độn Cằm V Line, những lo lắng về gương mặt to bành sẽ nhanh chóng tan biến.

ho-bien-guong-mat-thanh-tu-nho-don-cam-v-line-1

Độn cằm là cuộc thẩm mỹ thoát xác cho gương mặt

 Độn Cằm V Line Phù Hợp Với Ai?

Gương mặt bầu bĩnh vốn dĩ rất dễ thương, song đến một độ tuổi nào đó khi chuẩn mực của vẻ đẹp phái yếu chuyển sang hướng “Sexy hóa” và cần đến độ quyến rũ. Lúc này gương mặt V line trở thành ao ước của nhiều chị em.

Độn Cằm V Line ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đại đa số chị em phụ nữ nói trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng là người phù hợp với công nghệ này. Theo đó, độn cằm phù hợp với các đối tượng sau:

+ Người có phần xương hàm không quá to

+ Người có khuôn cằm tròn, có da chùng nhiều phía dưới cằm

+ Phần xương cành hàm không bị ngang, nếu xương hàm quá ngang hoặc vuông thì việc độn cằm không mang lại dáng mặt như ý muốn

+ Người có gương mặt tròn, cằm lẹm

ho-bien-guong-mat-thanh-tu-nho-don-cam-v-line-2

Độn cằm sử dụng vật liệu silicon tương tự như sụn nâng mũi

Độn cằm bằng cách nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc độn cằm được tiến hành bằng 2 đường bên trong hoặc ngoài khoang miệng. Theo đó, mỗi đường mổ sẽ có nhiều ưu và khuyết điểm khác nhau, nhưng sẽ cùng chung mục đích là đưa vật liệu silicon vào vị trí cằm, làm gia tăng thể tích vùng này, tạo dáng cằm V Line.

+ Đường mổ trong miệng: Ưu điểm mang lại là không để lại sẹo. Tuy nhiên, do tuyến nước bọt trong miệng liên tục tiết ra nên vết thương sẽ cần nhiều thời gian để lành lặn. Việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp khó khăn ban đầu, dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

ho-bien-guong-mat-thanh-tu-nho-don-cam-v-line-3

Sự khác biệt của gương mặt trước và sau khi độn cằm

+ Đường mổ ở vị trí dưới cằm, ngoài khoang miệng: Với đường mổ này vết thương sẽ nhanh chóng được phục hồi. Đối với người có vùng da dưới cằm chùng nhiều thì sẽ không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng vì việc sẹo có thể bị lộ ra ngoài.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Công nghệ PRP – Độn cằm lành lặn nhanh chóng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, độn cằm được tiến hành an toàn và nhanh chóng. Theo đó, thời gian để vết thương lành không còn là nỗi lo của nhiều người. Do sự kết hợp của màng tế bào gốc PRP được lấy từ chính những tế bào khỏe trên cơ thể người độn cằm, giúp tái tạo nhanh chóng sau khi mổ, nhờ đó vết thương nhanh lành lặn.

ho-bien-guong-mat-thanh-tu-nho-don-cam-v-line-4

Công nghệ hiện đại PRP ứng dụng trong Độn Cằm V Line chỉ có tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc thẩm mỹ an toàn. Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul  Hàn Quốc. JW sẽ làm hài lòng những tín đồ làm đẹp khi có ý định thay đổi bản thân.

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ An toàn với hệ thống công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt quy chuẩn khắt khe về an toàn của Bộ Y tế Việt Nam

+ Bác sĩ chuyên khoa riêng biệt, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài

+ Khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài

+ Sự khác biệt được thể hiện chỉ sau 1 lần thực hiện

 

Đội ngũ bác sĩ JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về thẩm mỹ Độn Cằm V Line, từ đó có cho mình sự lựa chọn thẩm mỹ tại một địa chỉ an toàn, mang lại hiệu quả cao và bền vững.