Hoa hậu Hương Giang ôm cô bé Lai Châu vì thương cảm

Trong đêm giao lưu NSM_KĐM giám khảo Hoa hậu Hương Giang đã vô cùng xúc động trước nghị lực của cô bé khiếm khuyết đến từ Lai Châu. Và đã không kìm lòng được, ôm cô bé vào lòng khi nghe câu chuyện cảm động của em.

Bé P.N. Huyền vượt bão lũ từ Lai Châu vào TP.HCM với ước mong cải thiện khuyết điểm hàm mặt khiến Hương Giang cảm động
Bé P.N. Huyền vượt bão lũ từ Lai Châu vào TP.HCM với ước mong cải thiện khuyết điểm hàm mặt khiến Hương Giang cảm động

Bé P.N Huyền cùng mẹ  đi từ Lai Châu nơi đang ngập lụt vì lũ quét tìmđến với chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với mong được cải thiện ngoại hình. Huyền mang trong mình khiếm khuyết hở hàm ếch nặng, gương mặt dị dạng khiến em ăn nói ngọng nghịu.

Ngoại hình không được như bao người, khiến Huyền lớn lên trong sự trêu chọc và miệt thị của bạn bè, em còn gặp khó khăn trong giao tiếp và cả khi ăn nhai. 

Bé Phạm Như Huyền ngọng ngịu chia sẻ về nỗi khổ khiếm khuyết hàm mặt của mình. Em cùng mẹ đi từ Lai Châu vào TP.HCM để mong được hỗ trợ

Niềm vui khó tả khi đặt chân tới chương trình, và lọt vào top 5 những người có hoàn cảnh khó khăn may mắn được Bệnh viện JW hỗ trợ phẫu thuật. Cả hai mẹ con đều xúc động và gửi gắm niềm hy vọng tới bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Mẹ Huyền trăn trở: “Gia đình đã cố gắng hết sức chữa trị cho cháu. Cháu đã trải qua 5 lần phẫu thuật rồi, nhưng đều thất vọng. Đưa cháu đến chương trình hôm nay, mong bác sĩ và bệnh viện thăm khám và chữa trị cho cháu.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú DungGiám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ định: “Trường hợp của bé là dị tật bẩm sinh và đã mổ 5 lần rồi nhưng đều thất bại. Xương hàm khuyết rất lớn. Để cải thiện mắt buộc phải phẫu thuật cả hàm trên và hàm dưới, phải lấy xương chậu để nối vào vùng còn hàm còn thiếu”. 

Tiếp nhận trường hợp này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí và trực tiếp phẫu thuật cho Huyền

“Bản thân bác sĩ và bệnh viện chắc chắn sẽ phẫu thuật và miễn phí hoàn toàn cho em”.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung khẳng định.

Hương Giang hy vọng kết quả tốt sẽ đến với em P.N.H

“Mong rằng, với chính nghị lực của bản thân và kinh nghiệm tay nghề cao của bác sĩ em sẽ sớm được hoàn thiện ngoại hình” – Hương  Giang nói.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã đi được 23 số (trong tổng 52 số) phát sóng trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn tiếp tục đón nhận những bức thư gửi về cho chương trình,  đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm đến sự tự tin, vươn đến ước mơ và hoài bão lớn. Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY. 

Mọi thông tin chi tiết chương trình quý vị và các bạn có thể truy cập:

Website: http://nhansacmoikhoidaumoi.thammyhanquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhanSacMoiKhoiDauMoi/

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.