free web hit counter

Hốc Mắt Lõm Sâu Thì Có Cải Thiện Được Không?

Tình trạng hốc Mắt Lõm Sâu khá phổ biến với những người có đội tuổi từ 40 trở đi, khi sự lão hóa bắt đầu hoạt động mạnh. Không những thế, tình trạng này còn được gây ra bởi một nguyên nhân nữa đó là do thẩm mỹ mắt bị hỏng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có thể tìm ra giải pháp cho đôi mắt của mình.

hốc-mắt-lõm-sâu-thì-có-cải-thiện-được-không-1

Hốc Mắt Lõm Sâu Thì Có Cải Thiện Được Không?

“Điểm mặt” những nguyên nhân gây nên tình trạng hốc Mắt Lõm Sâu

Đôi mắt nằm ở vị trí “mặt tiền” của một người, do đó, khi đôi mắt có một sự biến chuyển nào thì hoặc là làm cho gương mặt người sở hữu thêm sắc sảo hoặc có thể là già nua đi rất nhiều lần. Tình trạng hốc Mắt Lõm Sâu là một trong những trường hợp khiến cho gương mặt người sở hữu nó già đi và thiếu sức sống.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hốc Mắt Lõm Sâu, cùng “điểm mặt” các nguyên nhân gây nên tình trạng này:

hốc-mắt-lõm-sâu-thì-có-cải-thiện-được-không-2

Hốc mắt lõm sâu thường bắt gặp ở những người độ tuổi trung niên trở đi

+ Do bẩm sinh

+ Bị lão hóa bởi thời gian và tuổi tác

+ Chế độ ăn uống không hợp lý

+ Do mất ngủ kéo dài

+ Do sút cân quá nhanh.

+ Các vấn đề về sức khỏe.

+ Do phẫu thuật thẩm mỹ mắt bị hỏng,…

Hốc Mắt Lõm Sâu Thì Có Cải Thiện Được Không?

Lo lắng khi đôi mắt rơi vào trạng thái “xuống cấp”, rất nhiều chị em đã tìm những hình thức khác nhau để thực hiện nhằm cứu vãn tình thế cho đôi Mắt Lõm Sâu của minh. Ngoài đắp mặt nạ từ nguyên nhiều tự nhiên như: Dưa leo, khoai tây, dầu olive, thì đã có nhiều chị em thay đổi ché độ ăn uống sinh hoạt của mình vì cho rằng đấy là nguyên do gây nên, thé nhưng tình hình không mấy khả quan.

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay của công nghệ thẩm mỹ thì chị em không phải lo lắng về tình trạng này nữa khi phương pháp cấy mỡ hốc mắt ra đời và đã giúp rất nhiều người thực hiện cứu vớt đôi Mắt Lõm Sâu một cách hiệu quả, lấy lại thanh xuân cho đôi mắt một cách tự nhiên.

hốc-mắt-lõm-sâu-thì-có-cải-thiện-được-không-3

Cấy mỡ hốc mắt được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn mang lại hiệu quả chỉ trong thời gian tích tắc. Được thực hiện bằng kỹ thuật lấy một lượng mỡ từ hông, eo hoặc đùi của người thực hiện, sau đó mang đi chiết tách ly tâm. Qua quá trình chiết tách ly tâm, những tế bào có sức sống mãnh liệt sẽ được giữ lại, bởi chúng có khả năng thích ứng cao với vùng hốc mắt.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ để lượng mỡ chất lượng vào xilanh và tiêm vào phần hốc mắt bị lõm sâu để làm đầy đôi mắt một cách hiệu quả. Sau khi cấy mỡ, người thực hiện không cần nghỉ ngơi quá nhiều và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng thị lực.

Hốc Mắt Lõm Sâu là một tình trạng phổ biến khi mà áp lực cuộc sống và công việc ngày càng nhiều. Chính vì thế chị em hãy hành động để nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, năng động cho mình.

Nếu hiện tại, bạn vẫn còn phân vân chưa biết đâu là địa chỉ uy tín để thực hiện cấy mỡ hốc mắt, hãy liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để được thăm khám tình trạng và tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. 

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu JW tại Hàn Quốc, sau nhiều năm hoạt động và công hiến JW chi nhánh Việt Nam đã bức phá ghi danh vào danh sách những đơn vị thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện 5 sao chuẩn Hàn.
Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong thẩm mỹ tạo hình, cam kết mang lại cho khách hàng thực hiện đôi mắt đầy đặn, tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn.

hốc-mắt-lõm-sâu-thì-có-cải-thiện-được-không-5

Kết quả  từ khách hàng sau khi thực hiên cấy mỡ hốc mắt sâu tại JW