Hỏi- Đáp: Nâng Mũi Filler Có Nguy Hiểm Không?

Trong thời gian qua đã có rất nhiều người gửi thắc mắc Nâng Mũi Filler Có Nguy Hiểm Không tới Bệnh viện thẩm mỹ JW để có được lời giải đáp chính xác nhất. Đây cũng là thắc mắc chung của những ai đang có ý định cải thiện chiếc mũi của mình bằng phương pháp này nhưng lại lo lắng về vấn đề an toàn.

nang-mui-bang-filler-co-nguy-hiem-khong-1

Sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng với nâng mũi bằng Filler

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi Nâng Mũi Filler Có Nguy Hiểm Không về chuyên mục Hỏi – Đáp về bệnh viện. Với thắc mắc đó, chúng tôi có lời giải đáp như sau:

Hỏi- Đáp: Nâng Mũi Filler Có Nguy Hiểm Không?

Filler được gọi một cách thông dụng là chất làm đầy. Chất này được chỉ định dùng cho các trường hợp vùng da bị lõm sâu hay nhăn nheo như hốc mắt sâu, trán bị lõm, hay dùng để làm đầy cằm, nâng cao sống mũi. Là cách cải thiện vùng da khuyết một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì cho người thực hiện

Hiện nay, nâng mũi bằng Filler là giải pháp làm đẹp chiếc mũi trong thời gian ngắn. Có thể nói rằng, đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không đụng đến “dao kéo”. Với thời gian thực hiện từ 10-15 phút, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần cải thiện và lượng Filler vừa đủ để đưa vào mũi. Sau đó sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào tạo dáng cho chiếc mũi. Với kỹ thuật đơn giản nên khi thực hiện phương pháp này hoàn toàn không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo hay làm tổn thương gì đến cấu trúc mũi.

nang-mui-bang-filler-co-nguy-hiem-khong-2Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Ưu điểm của nâng mũi bằng Filler là thời gian thực hiện nhanh chóng và có hiệu quả tức thì. Bên cạnh đó thì nó cũng có nhược điểm đó là chất làm đầy Filler có cấu tạo gần giống tế bào người nên khi được đưa vào cơ thể chúng sẽ bị hấp thu dần dần. Sau 6 tháng đến 1 năm chất làm đầy sẽ tan dần cho đến hết. Tới thời điểm này, nếu muốn cải thiện tình trạng mũi, khách hàng cần đi bơm bổ sung.

Chính vì tan dần theo thời gian cho đến lúc hết chất Filler nên nâng mũi bằng Filler không gây nguy hiểm gì. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khi khách hàng đã có ý định cải thiện tình trạng mũi thì nên tìm phương pháp thực hiện vừa an toàn lại vừa mang lại hiệu quả lâu dài để tránh tốn chi phí mà phải đi lại nhiều lần để thực hiện nâng mũi như phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler.

Thực hiện an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài với nâng mũi S Line

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chỉ dành cho những trường hợp có mũi thấp, đã có dáng mũi sẵn, không mắc các khiếm khuyết điểm như mũi hếch, khoằm, gồ ghề, từng bị chấn thương ở mũi, phẫu thuật mũi hỏng… Chính vì thế, mà khi có nhu cầu làm đẹp mũi, khách hàng cần tìm đến địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi để thăm khám tình trạng và áp dụng phương pháp phù hợp.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi bằng Filler chỉ là phương pháp làm đẹp mũi tạm thời. Vậy nên, khách hàng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp với hiệu quả lâu dài thì nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S Line là toàn diện nhất. Quá trình thực hiện an toàn, không gây đau, mang lại tính thẩm mỹ và duy trì hiệu quả lâu dài là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này”.

nang-mui-bang-filler-co-nguy-hiem-khong-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với bản quyền nâng mũi S Line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp

Tại JW, nâng mũi S Line được thực hiện với vết mổ hở, từ đó bác sĩ có thể nắm được toàn bộ cấu trúc mũi, thấy được những điểm nào chưa hoàn thiện để chỉnh sửa một cách hoàn hảo nhất. Kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp chiếc mũi luôn bền vững, phòng ngừa các biến chứng. Với thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, không xâm lấn, nâng mũi S Line mang đến cho người thực hiện một chiếc mũi đẹp cùng độ lướt hình chữ S mềm mại.

nang-mui-filler-duoc-bao-lau-5

Tiến trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line

Hoạt động theo sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, JW là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng và thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S Line. Với công nghệ kỹ thuật chuẩn Hàn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hình chữ S sắc nét, tô thêm điểm nhấn trên khuôn mặt đồng thời hiệu quả lâu dài, an toàn cho người thực hiện.

nang-mui-filler-duoc-bao-lau-6

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Nâng Mũi Filler Có Nguy Hiểm Không? Hy vọng đã có phần nào gỡ được mối lo lắng của khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mơ ước.

Hiểu đúng về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-Bệnh viện Thẩm mỹ JW