Hướng Dẫn Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi An Toàn

Sử dụng nẹp sau nâng mũi là khâu quan trọng nhằm tạo khối kết dính thống nhất cho toàn bộ mũi đồng thời định hình dáng mũi, bảo vệ mũi tránh những tác động từ bên ngoài. Vậy sau bao lâu thì có thể tháo nẹp và Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi an toàn được thực hiện như thế nào, tham khảo bài viết để có lời giải đáp bạn nhé!

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-1

Hướng Dẫn Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi An Toàn

Hướng dẫn Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi an toàn

Sau khi hoàn tất các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi, người thực hiện sẽ được cố định mũi bằng nẹp. Nhiều người ban đầu không quen thường có cảm giác khó chịu nên thắc mắc không biết khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng mũi và Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi như thế nào là an toàn?

Bạn có thể tháo nẹp nâng mũi ra vào ngày thứ 4 sau phẫu thuật để kiếm tra dáng mũi. Sau đó bạn sẽ phải băng ép mũi đến khi cắt chỉ mới tháo ra được (5-7 ngày). Nẹp nâng mũi có tác dụng tạo khối kết dính thống nhất cho toàn bộ mũi đồng thời định hình dáng mũi, bảo vệ mũi tránh những tác động từ bên ngoài.

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-2

Nẹp nâng mũi có tác dụng tạo khối kết dính thống nhất cho toàn bộ mũi đồng thời định hình dáng mũi, bảo vệ mũi tránh những tác động từ bên ngoài

Về Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi thì bạn cần lưu ý, việc tháo nép tuy không phức tạp nhưng tốt nhất bạn không nên làm ở nhà mà phải nhờ đến bác sĩ. Nếu bạn ở xa địa chỉ thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế gần nhất để tháo. Việc tháo ở nhà sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không an toàn và dễ làm méo lệch sống mũi, do đó, bạn hãy bỏ chút thời gian để tới các địa chỉ y tế giúp tháo nẹp ra bạn nhé.

Một số lưu ý sau khi tháo nẹp nâng mũi

Bên cạnh vấn đề khi nào có thể tháo nẹp mũi sau khi nâng và Cách Tháo Nẹp Nâng Mũi thì bạn cần lưu ý một số vấn đề về việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật như: Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn thấm nước vắt thật khô, không được rửa mặt trực tiếp bằng nước, dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-3

Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn thấm nước vắt thật khô, không được rửa mặt trực tiếp bằng nước

Một điều quan trọng nữa là sau nâng mũi mũi, bạn hãy đảm bảo tránh mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu. 

Ngoài việc chăm sóc thì trước khi đi nâng mũi nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Với thế mạnh có chuyên khoa phẫu thuật mũi, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ một thời gian, có uy tín thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể yên tâm lựa chọn “nâng cấp” dáng mũi của mình.

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể yên tâm lựa chọn “nâng cấp” dáng mũi của mình

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài việc áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line thì gần đây nhất, JW đã cập nhật thêm phương pháp nâng mũi S Line Plus. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay với đột phá mới ứng dụng màng PRP giúp hồi phục vết thương nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả tình trang bóng đỏ lộ sóng, mang đến cho người thực hiện chiếc mũi đẹp tinh tế đến từng góc nhìn.

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-5

Màng PRP hiện nay được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi S Line S Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ am sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từng trải qua quá trình tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nhờ đó tay nghề kỹ thuật điệu luyện, thực hiện công đoạn khéo léo, chính xác.

JW có đội ngũ bác sĩ am sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Để ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, JW táp dụng quy trình phẫu thuật khắt khe. Sử dụng sụn mũi chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, được xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn, với không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, JW sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

cách-tháo-nẹp-nâng-mũi-8

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW