Hướng Dẫn Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi

Để hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi, ngoài sự thành công của ca phẫu thuật thì cách bảo vệ mũi, nhất là Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi cũng đóng vai trò quan trọng. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi của mình.

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-1

Hướng Dẫn Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi

Hướng Dẫn Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi

Như chúng ta đã biết, thời gian 1 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi chính là cột mốc quan trọng ảnh hưởng đến dáng mũi sau này. Bởi thế, trong giai đoạn này người thực hiện cần đặc biệt chú ý đến việc giảm sưng bầm, chế độ ăn uống ra sao và quan trọng nhất là Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi như thế nào để không ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Dáng nằm đúng chuẩn nhất sau khi nâng mũi đó là tư thế nằm thẳng. Việc giữ nguyên một tư thế nằm trong suốt thời gian ngủ là điều khá khó khăn bởi chúng ta ít khi kiểm soát được hành động của mình khi ngủ. Tuy nhiên, khách hàng có thể khắc phục điều này bằng cách để gối chèn ở 2 bên, giữ cổ không bị nghẹo sang một bên trong suốt thời gian nghỉ ngơi.

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-2

Nằm thẳng là tư thế đúng chuẩn nhất sau khi nâng mũi

Tư thế nằm ngủ thẳng người cần được duy trì trong suốt một tuân đầu sau thẩm mỹ. Bởi lẽ, trong lúc này, sự liên kết giữa vật liệu nâng và mũi chưa nhiều, đồng thời các cấu trúc mũi vẫn chưa ổn định nên các hành động không cẩn thận sẽ khiến mũi dễ bị nghiêng lệch.

Mũi bị lệch do nằm không đúng tư thế thì phải làm sao?

Không nhắc nhở khách hàng Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi là thiếu sót của một địa chỉ thẩm mỹ. Nếu không may, mũi của bạn bị lệch do nằm không đúng tư thế, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để được bác sĩ tư vấn cụ thể cách khắc phục.

Trong 1 tuần đầu tiên, khi sống mũi bị lệch, bạn có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng, nếu phát hiện mũi có bị lệch thì bạn nên sóng thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-3

Trong 1 tuần đầu tiên, khi sống mũi bị lệch, bạn có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí

Đối với mũi bị lệch sụn vách ngăn, bạn nên đến bác sĩ để thực hiện chỉnh sửa lại. Với tình trạng này, bạn không nên để lâu bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn gây một số bệnh về hô hấp.

Chỉnh sửa mũi bị lệch đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Bệnh viện Jeong Won từ Hàn Quốc nên khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch tại đây, khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn và tính thẩm mỹ.

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-4

Ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Hàn Quốc

Chỉnh sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện tùy vào từng nguyên nhân:

+ Sống mũi bị lệch: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi sau dó tháo sụn mũi ra. Sau từ 3-6 tháng hoặc khi mũi đã hồi phục lại thì áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để thự hiện.

+ Sụn vách ngăn bị lệch: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, sử dụng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn tai) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng lại sụn vách ngăn một cách vững chắc nhất.

Chỉnh sửa mũi tại JW, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S line. Bác sĩ Tú Dung cũng là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tại Việt Nam, sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chỉnh sửa mũi.

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-5

Ca chỉnh sửa mũi lệch tại JW có sự hỗ trợ kỹ thuật thực hiện từ TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Đặc biệt, ca chỉnh sửa mũi lệch tại JW còn có sự hỗ trợ kỹ thuật thực hiện từ TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line. Chính vì thế, mỗi một ca chỉnh sửa mũi bị lệch tại JW mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đạt chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chỉnh sửa mũi lệch an toàn, giúp bạn lấy lại được dáng mũi cân đối, tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi lệch tại JW:

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-6

Tình trạng đầu mũi bị lệch của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

tư-thế-nằm-sau-khi-nâng-mũi-7

Sụn vách ngăn của khách hàng đã được đưa lại vị trí cân đối