Hút Mỡ Bụng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Sự tích trữ mỡ nhiều ở một số vị trí trên cơ thể làm mất tính thẩm mỹ, thậm chí còn nguy hại liên quan đến các bệnh lý. Hiện nay, để giảm thiểu lượng mỡ dư thừa trong cơ thể Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín là một điển hình được nhiều người chọn lựa vì đạt được nhiều lợi ích mà không cần trải qua phẫu thuật.

hut-mo-bung-benh-vien-tham-my-uy-tin-1

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là t đơn vị áp dụng quy trình Hút Mỡ Bụng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín được nhiều người tin tưởng thực hiện

Mỡ bụng hình thành do đâu? cần làm gì để giải quyết

Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ kéo theo nhiều vấn đề khiến cuộc sống của con người đôi khi bị lệ thuộc vào máy móc quá nhiều. Có lẽ chính vì vậy mà sự khiến cho cơ thể bạn tích lũy ngày càng nhiều mỡ thừa, đặc biệt là ở vùng bụng.

Theo cơ chế tự nhiên, khi cơ thể ít vận động nhưng cơ thể vẫn liên tục nạp năng lượng, đó là chưa kể đến việc dung nạp vào cơ thể một lượng lớn các chất bột, đường, lipit béo… trong khi sự sản sinh của tế bào mỡ trong cơ thể ngày một tăng trưởng, việc tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân đôi khi trở nên “vô dụng”. Tuy nhiên, với sự phát triển của hệ thống phẫu thuật cùng những công nghệ hiên đại thế hệ mới tân tiến ngày nay sẽ giúp những người có “vòng hai quá khổ” khắc phục tình trạng của bản thân.

Tại Việt Nam, Hút Mỡ Bụng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc được tiến hành thực hiện bằng công nghệ máy Laser Lipo. Đây được xem là giải pháp “chuyên trị”  đối phó với mọi biến chứng. Laser Lipo hiện nay được đánh giá cao nhất nhì thế giới trong điều trị mỡ thừa, phương pháp này được ứng dụng rộng rãi tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…

Quy Trình Hút Mỡ Bụng bằng Laser Lipo tại Bệnh viện Thẩm Mỹ uy tín JW

Đối tượng: Cả nam lẫn nữ trên 18 tuổi bị mỡ dư thừa vùng bụng. Không mắc bệnh tim mạch, máu khó đông…

Mong muốn kết quả: Vòng 2 cân đối

Thời gian thực hiện: Khoảng 2 giờ đồng hồ, tùy thuộc tình trạng mỗi người

hut-mo-bung-benh-vien-tham-my-uy-tin-2

Quy trình hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại Bệnh viện Uy tín, trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Quy trình hút mỡ bụng bằng laser Lipo được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ về quy trình thực hiện hút mỡ bụng bằng laser Lipo cho khách hàng. Sau đó, thăm khám trực tiếp để xác định lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, đo đạc và khoanh vùng điều trị.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm Trước khi thực hiện hút mỡ, khách hàng sẽ cần phải làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe tổng quát theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được điều trị nếu đủ điều kiện về sức khỏe.

Bước 3: Gây mê , nhờ vậy mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo Bác sĩ khoanh vùng mỡ thừa ở bụng tại vị trí cần hút mỡ, sau đó dùng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa.

Nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng tác động vào các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluite, hóa lỏng các mô mỡ để đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng mà không gây bất kỳ đau đớn hay xâm lấn nào. Với những chị em phụ nữ sau khi sinh xong, nhằm tránh giai đoạn cho con bú, thông thường sau khoảng 6 tháng thì áp dụng có thể thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo.

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

hut-mo-bung-benh-vien-tham-my-uy-tin-3

Quy trình Hút Mỡ Bụng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Ưu việt vượt trội khi Hút Mỡ Bụng – Bệnh  viện Thẩm Mỹ Uy tín JW Hàn Quốc

Hiện nay, Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín được xem là một địa điểm mang đến sự tin cậy, an toàn. Bằng việc ứng dụng công nghệ Laser Lipo tại Việt Nam dựa trên sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc JW mang đến sự trải nghiệm đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và hút mỡ bụng nói riêng.

hut-mo-bung-benh-vien-tham-my-uy-tin-4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại JW

JW là bệnh viện chuẩn 5 sao, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng biệt sẽ mang đến nhiều sự vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được vì những lý do sau đây:

– Hiệu quả chắc chắn.

– An toàn cao.

– Không để lại sẹo

– Ít đau vì không phải là phẫu thuật chỉnh hình cắt mổ lớn gây nguy hại hay biến chứng

– Phòng chống biến chứng lỏng lẽo, lồi lõm ưu việt nhất.

– Không làm khôi phục lại mỡ, chỉ thực hiện một lần

– Có thể phối hợp hút mỡ nhiều vùng: bụng, đùi… Laser Lipo khi kết hợp với máy RF sẽ cho hiệu quả thần kỳ trong điều trị mỡ thừa.

Hút Mỡ Bụng – Bệnh  viện Thẩm mỹ Uy tín JW Hàn Quốc với kĩ thuật Laser Lipo là phương pháp ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.hut-mo-bung-benh-vien-tham-my-uy-tin-5

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW sẽ đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường biến đổi nhan sắc

Bảng Giá Phẫu Thuật Hút Mỡ Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

DỊCH VỤ

GIÁ

Hút mỡ bụng

50.000.000 – 60.000.000 VNĐ

Căng da bụng

55.000.000 – 70.000.000 VNĐ

Hút mỡ đùi

35.000.000 – 45.000.000 VNĐ

Hút mỡ cánh tay

15.000.000 – 20.000.000 VNĐ

VIDEO – HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO

Hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.