Hút Mỡ Bụng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn – Góc Nhìn Của Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Hút Mỡ Bụng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên giúp bạn đọc, từ đó đưa ra những nhận định của chuyên gia thẩm mỹ về mức độ an toàn của công nghệ hút mỡ bụng hiện nay.

hut-mo-bung-o-dau-tot-nhat-sai-gon-1

Ngày càng nhiều phụ nữ lâm vào tình trạng vòng bụng ngấn mỡ

Nhận định của chuyên gia thẩm mỹ về phương thức hút mỡ bụng

Rất nhiều người hiện nay lâm vào tình trạng thừa cân, dư mỡ tại vùng bụng. Theo đó, nhiều phương pháp được đặt ra để tháo gỡ như: Tập thể dục, ăn kiêng, sử dụng thuốc… Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để thực hiện đều đặn, thường xuyên, đó là chưa kể đến việc sử dụng thuốc có thể gây tác dụng phụ, tổn hại đến cơ thể. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật chính là giải pháp an toàn và hữu hiệu cho nhiều đối tượng.

Khi được hỏi về việc hút mỡ bụng được dựa trên cơ chế hoạt động nào, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW chia sẻ: “Hút mỡ không phẫu thuật là việc sử dụng thiết bị máy chuyên dụng, với tần số sóng siêu âm cao tác động vào các vùng chứa mỡ. Nhờ tác động liên tục với bước sóng lớn, các tổ chức Cellulite của tiểu thùy mỡ sẽ được phá vỡ. Từ đó, mỡ sẽ được đưa ra ngoài thông qua thiết bị ống hút và bình chứa”.

hut-mo-bung-o-dau-tot-nhat-sai-gon-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện đánh tan mỡ bụng bằng máy Laser Lipo cho một khách hàng.

Hút Mỡ Bụng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tại TP.HCM được rất nhiều khách hàng biết đến với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Thông qua máy Laser Lipo, bác sĩ sẽ thực hiện đánh tan mỡ bụng nhẹ nhàng, không đau đớn. Sau khi tế bào mỡ được đánh tan sẽ đưa ra ngoài bằng đường ống kích thước siêu nhỏ. Sau phẫu thuật không để lại sẹo trên cơ thể.

hut-mo-bung-o-dau-tot-nhat-sai-gon-3

Hình ảnh của một khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW

Khi đến bệnh viện JW, khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi Hút Mỡ Bụng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn. Với hệ thống công nghệ máy móc đạt tiêu chuẩn Quốc tế được công nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Hòa Kì và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (KFDA) Hàn Quốc.

Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng dịch vụ theo tiêu chuẩn hệ bệnh viện 5 sao. Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng sẽ đảm bảo các tiêu chí:

+ Không trải qua phẫu thuật đau đớn.

+ Chỉ thực hiện một lần, hiệu quả tức thì.

+ Tế bào mỡ được ngăn chặn việc quay trở lại nếu thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Thẩm mỹ hút mỡ bụng có thể phối hợp với phương pháp căng da bụng để đạt được hiệu quả tối ưu.

+ Tỉ lệ lượng mỡ lấy ra khỏi cơ thể được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phù hợp với cân nặng của cơ thể để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

hut-mo-bung-o-dau-tot-nhat-sai-gon-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi dịch vụ

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể nhìn nhận rõ hơn về phương pháp hút mỡ bụng hiện đại. Đồng thời trả lời được câu hỏi Hút Mỡ Bụng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn, từ đó tìm cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO – JW