Hút Mỡ Bụng Tại Vĩnh Long Chỗ Nào Uy Tín Nhất ?

Hỏi : Thưa Bác Sĩ ! Hiện tại em đang cần Hút Mỡ Bụng để giúp thân hình trở nên quyến rũ hơn. Tuy vậy sau khi tìm hiểu qua mạng và thấy có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ làm dịch vụ này, không biết là Hút mỡ bụng tại Vĩnh Long địa chỉ nào an toàn nhất vậy thưa bác sĩ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn (Trần Thị Phương, Vĩnh Long)

Đáp : Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Sau đây là những giải đáp về những thắc mắc của bạn đã gửi về :

Vĩnh Long là một tỉnh rất phát triển Miền Tây, với nền kinh tế phát triển đáng kể,người dân cũng đã dần có của ăn của để không còn lo lắng về cơm áo gạo tiền quá nhiều như trước, chị em phụ nữ cũng bắt đầu quan tâm đến các vấn đề về làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp tại đây cũng khá lớn, đặc biệt dịch vụ hút mỡ bụng để cải thiện vòng 2 đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy vậy, ở đây các trung tâm làm đẹp khá ít ỏi, cơ sở vật chất sơ sài, không đủ đáp ứng các yêu cầu về chuẩn làm đẹp. Để tìm được cơ sởđầy đủ tiện nghi, chuyên gia giỏi rất khó.

Vĩnh Long nằm khá gần TPHCM, đa số mọi người thường có xu hướng tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở TP.HCM để làm dịch vụ tốt hơn, yên tâm hơn. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ làm dịch vụ Hút Mỡ Bụng nhưng nổi bật nhất trong đó có Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc được bộ y tế cấp phép với trang thiết bị đạt chuẩn, cơ sở đạt chuẩn 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam, chuyên gia được đào tạo chuyên ngành tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Hàng ngày bệnh viện JW tiếp nhận rất đông khách hàng đến từ các tỉnh miền tây để hút mỡ bụng.

cchn-bacsur

Nhận định của chuyên gia thẩm mỹ về phương thức hút mỡ bụng

Rất nhiều người hiện nay lâm vào tình trạng thừa cân, dư mỡ tại vùng bụng. Theo đó, nhiều phương pháp được đặt ra để tháo gỡ như: Tập thể dục, ăn kiêng, sử dụng thuốc… Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để thực hiện đều đặn, thường xuyên, đó là chưa kể đến việc sử dụng thuốc có thể gây tác dụng phụ, tổn hại đến cơ thể. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật chính là giải pháp an toàn và hữu hiệu cho nhiều đối tượng.

Khi được hỏi về việc hút mỡ bụng được dựa trên cơ chế hoạt động nào, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW chia sẻ: “Hút mỡ không phẫu thuật là việc sử dụng thiết bị máy chuyên dụng, với tần số sóng siêu âm cao tác động vào các vùng chứa mỡ. Nhờ tác động liên tục với bước sóng lớn, các tổ chức Cellulite của tiểu thùy mỡ sẽ được phá vỡ. Từ đó, mỡ sẽ được đưa ra ngoài thông qua thiết bị ống hút và bình chứa”.

hut-mo-bung-o-dau-tot-nhat-sai-gon-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện đánh tan mỡ bụng bằng máy Laser Lipo cho một khách hàng.

Bằng việc ứng dụng công nghệ Laser Lipo tại Việt Nam dựa trên sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc JW mang đến sự trải nghiệm đỉnh cao trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và hút mỡ bụng nói riêng.

hut-mo-bung-benh-vien-tham-my-uy-tin-5

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW sẽ đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường biến đổi nhan sắc