Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Đối với chị em phụ nữ, dáng vóc và nhan sắc đóng vai trò quan trọng, là chất liệu tạo nên nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì thế, công nghệ thẩm mỹ phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý chị em. Trong đó, Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín là một phương pháp được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình.

hut-mo-canh-tay-1

Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín là phương pháp hiệu quả được đánh giá cao

Đối tượng:  18 tuổi trở nên, có mỡ dư thừa vùng cánh tay

Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút

Phương thức: Tiền mê nhẹ

Lưu ý trước phẫu thuật cần nhịn ăn và uống trong vòng 8 giờ

Sau khi thực hiện có thể trở về nhà nghỉ dưỡng, không lưu trú lại bệnh viện

Hiểu rõ về hút mỡ cánh tay

Trên cơ thể người, bắp tay là phần có khả năng tích mỡ cao và khó tiêu giảm. Những người bị lâm vào tình trạng này đều mang sự tư ti và tìm cách che giấu vùng cánh tay bằng việc mặc áo dài tay để che đi vùng cánh tay ngấn mỡ, thô và không đẹp mắt.

Theo đánh giá của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Bắp tay là một vị trí đặc biệt. Trong đó bao gồm cả 3 thành phần mỡ, cơ và mạch máu. Nếu muốn giảm mỡ vùng cánh tay cần đòi hỏi phương pháp thực hiện có kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại. Mỡ ở cánh tay không chỉ được giải quyết tức thì mà phải đảm bảo không bị tái diễn trở lại”.

hut-mo-canh-tay-2

Lượng tại cánh tay được hình thành tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi ứng dụng công nghệ hút mỡ cánh tay, bằng phương thức nội soi công nghệ Laser Lipo. Với dòng máy chuyên dụng hiện đại này, việc hút mỡ sẽ sử dụng bước sóng 10.600nm, từ đó cung cấp nhiệt năng hóa lỏng những vùng mỡ lâu năm tại vùng tích mỡ. Phẩn cơ năng sẽ có tác động mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Quy Trình Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín tiêu chuẩn Quốc tế

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phương pháp hút mỡ cánh tay  tạo nên bước tiến mới trong việc loại bỏ mỡ thừa, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là  một sự cách mạng vượt bậc  trong việc loại bỏ mỡ thừa mà không xảy ra biến chứng.

Dưới đây là quy trình hút mỡ cánh tay theo tiêu chuẩn Quốc tế tại JW

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám mức độ mỡ thừa và tư vấn về kỹ thuật hút mỡ bắp tay cho từng khách hàng. Từ đó chọn lựa phương pháp phù hợp, thống nhất về lượng mỡ được đào thải ra ngoài cơ thể.

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ. Đây là một bước quan trọng trong việc đảm bảo quá trình hút mỡ diễn ra suôn sẻ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Bước 3: Gây mê nhẹ, để quá trình hút mỡ không gây đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào vùng tích mỡ tại cánh tay. Từ đây, với bước sóng 10 600nm máy sẽ thực hiện cơ chế  hóa lỏng mỡ và mang ra ngoài  một bình chứa có sẵn.

Ống hút mỡ là loại có kích thước siêu nhỏ 0,5-1cm nên không để lại sẹo tại vị trí hút.

Bước 5: Tái khám và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ.

hut-mo-canh-tay-3

Cánh tay được cải thiện một lượng mỡ đáng kể sau khi tiến hành thẩm mỹ hút mỡ

Ưu điểm khi Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín

Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín được gắn liền với địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Tại đây việc thẩm mỹ được đảm báo các tiêu chí:

+ Sau hút mỡ cánh tay trở nên thon gọn cân đối với vóc dáng

+ Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhưng không làm tổn hại tới các vùng cơ địa, mạch máu.

+ Phương pháp Laser Lipo được Bộ Y tế Việt Nam, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận bảo đảm an toàn với người sử dụng.

+ Hút mỡ không để lại sẹo xấu trên cơ thể.

Ngoài ra, khi phẫu thuật hút mỡ tại Bệnh viện JW quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của bản thân, lượng mỡ loại bỏ tại cánh tay phải đảm bảo cân đối, an toàn và phụ thuộc vào tỉ lệ số đo, cân nặng của cơ thể để tránh tình trạng mệt mỏi hay biến chứng sau phẫu thuật.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam tự hào là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đào tạo tại nước ngoài, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Hệ thống máy móc, thiết bị của JW theo tiêu chuẩn 5 sao, ISO:9001-2015.

hut-mo-canh-tay-4

Hy vọng với những thông tin về Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín, quý bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về phương pháp này, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi có ý định thẩm mỹ.

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ tìm ra hướng gii quyết tt nht cho tình trng ca bn.

Video – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam