Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Sự phát triển không mệt mỏi của khoa học công nghệ, con người nhiều khi không cần phải rời khỏi ghế, ở nhà vẫn được đáp ứng các nhu cầu sống. Vì vậy, hiện tượng tích mỡ trong cơ thể ngày càng gia tăng. Nắm bắt được tình trạng chung, Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín Hàn Quốc hiện đang triển khai dịch vụ cải thiện mỡ đáng kể trong cơ thể mà, không ảnh hưởng phẫu thuật.

hut-mo-toan-than-1

Hút mỡ toàn thân mang lại hiệu quả tối ưu làm giảm đáng kể lượng mỡ trong cơ thể

Thời gian thực hiện: 2 – 3h30 phút

Biện pháp áp dụng: Gây mê nhẹ

Lưu ý: Trước phẫu thuật không ăn uống trong khoảng 8 giờ

Lưu trú tại bệnh viện 24 giờ

Hiễu rõ về công nghệ và đối tượng của hút mỡ toàn thân

Đối với bất kể đối tượng nam giới hay phụ nữ, việc dư thừa một lượng mỡ lớn trong cơ thể thường mang lại hình thể không đẹp. Riêng đối với chị em phụ nữ, việc cơ thể “tròn” quá khổ khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp và khó khăn trong việc chọn lựa trang phục phù hợp với bản thân mỗi. Thậm chí vấn đề hình thể quá khổ khổ mà nhiều người gặp khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Đó là chưa kể đến những bệnh lý của việc thừa mỡ như: tiểu đường, tim mạch rất nguy hại cho sức khỏe.

Thông thường, mỡ được tích tụ chủ yếu ở các vùng như: Bụng, đùi, mông, cánh tay… Nhiều người dù đã áp dụng các phương pháp ăn kiêng, tập thể dụng, thậm chí uống thuốc giảm cân vẫn không hề thuyên giảm. Chính vì vậy, phương pháp thẩm mỹ Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ra đời nhằm giải quyết, xử lý và đào thải một lượng mỡ lớn trong cơ thể ra ngoài.

hut-mo-toan-than-2

Hút mỡ toàn thân giúp loại bỏ mỡ các vùng tay, đùi, hông…

Bằng công nghệ hiện đại, hút mỡ toàn thân được xử lý theo công nghệ Laser Lipo Hàn Quốc thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đây được xem là phương pháp đạt hiệu quả cao, an toàn, có tác dụng với các bộ phận bị tích mỡ trên toàn cơ thể mà không cần trải qua phẫu thuật phức tạp, tốn thời gian hay nguy hiểm.

Quy Trình Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Dưới đây là quy trình Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín theo tiêu chuẩn an toàn Quốc tế chuyển giao từ Hàn Quốc, áp dụng tại Bệnh viện JW:

Bước 1: Khách hàng gặp bác sĩ tư vấn để được kiểm tra lượng mỡ thừa tại từng vùng. Từ đó chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng đối tượng khách hàng phù hợp.

Bác sĩ chỉ rõ cho khách hàng hiểu việc hút mỡ toàn thân trên cơ địa của từng người là bao nhiêu, hút tại vị trí nào, vùng nào trước, vùng nào sau, đo vẽ và tính toán lượng mỡ thừa lấy ra khỏi cơ thể bao nhiêu là đủ.

Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Phải đảm bảo mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành hút mỡ.

Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ, sau đó sử dụng máy Laser Lipo đưa vào cơ thể với bước sóng 10 600nm sẽ phá hủy màng tế bào mỡ. Việc này sẽ hóa lỏng các mô mỡ và hút mỡ ra những bình chứa có sẵn.

Bằng việc áp dụng bước sóng 10 600nm , thiết bị Laser Lipo có cơ chế đánh đều và giải quyết lâu dài các liên bào mỡ, giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc, giải phóng ra ngoài cơ thể nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng.

Ngoài ra, bước sóng 980nm sắp xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn, giúp lấy lại dáng.

Bước 4 : Băng ép lại vị trí hút mỡ.

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Tái khám, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ

hut-mo-toan-than-3

Quy trình hút mỡ khép kín tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ toàn thân tại JW

Tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Uy tín JW , phương pháp hút mỡ Laser Lipo đang dần được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này đã được trải qua sự chứng minh của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam.

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hút mỡ toàn thân Laser Lipo còn có sự kết hợp giữa đi sóng siêu âm RF, làm cho làn da vùng hút mỡ không bị hiện tượng da chùng, chảy xệ.

hut-mo-toan-than-4

Khách hàng sau phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại JW

Khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

+ Loại bỏ được lượng mỡ thừa tại vùng điều trị sau nhanh chóng.

+ Làn da săn chắc, khỏe mạnh, giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da

+ Không có cảm giác đau đớn

+ Hiệu quả bền vững, không bị tái diễn mỡ trở lại

+ Kết hợp đi sóng siêu âm, hạn chế da chùng chảy xệ sau khi thực hiện.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trực tiếp từ Hàn Quốc cùng hệ thống công nghệ hiện đại tiêu chuẩn 5 sao. JW luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kiến tạo nhan sắc.

 

Video – Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.