Kiến Thức Về Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm Mà Bạn Nên Biết

Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm hàm bị hô hoặc móm (vẩu) mang đến sự cân xứng trên khuôn mặt người thưc hiện. Dưới đây là một số kiến thức mà bạn nên biết khi thực hiện ca phẫu thuật khá phức tạp này.

phau-thuat-ham-ho-vau-mom-1

Kiến Thức Về Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm Mà Bạn Nên Biết

Kiến thức về Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm trước khi thực hiện

Một trong những việc mà bạn nên tìm hiểu đó là cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện bao gồm chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, tài chính và kiến thức. Khi biết những kến thức này, bản thân người thực hiện có thể yên tâm khi bước vào ca phẫu thuật.

Bạn nên biết rằng Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm là một ca phẫu thuật khá phức tạp, can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm để điều chỉnh vị trí của xương hàm giúp khuôn mặt cân đối hơn. Vì vậy, bạn cần đủ điều kiện sức khỏe để trải qua một ca phẫu thuật gần 2h đồng hồ. Ngoài ra, chi phí cũng là vấn đề nên quan tâm, bởi theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng thì mỗi địa chỉ sẽ có mỗi mức chi phí khác nhau. Tốt nhất nên tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

phau-thuat-ham-ho-vau-mom-2

Tình trạng hàm hô (phải), móm (trái) làm mất đi sự cân đối trên khuôn mặt

Và quan trọng nhất trong khâu chuẩn bị trước khi phẫu thuật là chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện điều trị hàm hô móm (vẩu) giúp bạn đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và phòng ngừa biến chứng về sau.

Toạ lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm (vẩu) thành công. Nếu bạn là một trong số những người không may mắn khi mắc phải khuyết điểm hô móm thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thực hiện tin cậy giúp bạn nhanh chóng lấy lại khuôn mặt với sự cân đối.

Kiến thức về Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm trong khi thực hiện

Khi thực hiện, bạn nên biết toàn bộ quy trình thực hiện sẽ diễn ra như thế nào. Một địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ thực hiện theo các bước chính xác và an toàn, từ khâu thăm khám bằng máy X quang CT3D, đến việc kiểm tra sức khỏe và tiến hành phẫu thuật trong điều kiện vô trùng hiện đại. Tất nhiên cũng không thể thiếu bước chăm sóc cho người thực hiện sau khi phẫu thuật.

phau-thuat-ham-ho-vau-mom-3

Tại JW việc thăm khám và đo tỉ lệ xương hàm nhờ sự hỗ trợ của máy X quang CT3D

Quy trình thực hiện cũng là một trong những kiến thức mà bạn nên quan tâm. Tốt nhất hãy đến trực tiếp tại bệnh viện để nghe bác sĩ tư vấn cũng như tham quan các điều kiện về cơ sở vật chất tại đây.

Kiến thức về Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện  Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm tại JW, bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện và có thể ra về để chăm sóc nghỉ ngơi tại nhà. Do đó, bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ cũng như có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý.

+ Lưu ý về ăn uống, nên ăn các thực phẩm mềm lòng và dễ tiêu, tránh các thức ăn dễ để lại sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản …

phau-thuat-ham-ho-vau-mom-4

Kiêng thức ăn chế biến từ rau muống, thịt bò, hải sản…để tránh tình trạng vết mổ bị sưng, mủ

+ Tránh tác động mạnh vào vùng hàm, vận động nhẹ nhàng, vệ sinh vùng phẫu thuật xong cẩn thận và sạch sẽ

+ Tuân thủ theo lịch khám của bác sĩ đầy đủ để có được những xử lý kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Phẫu Thuật Hàm Hô Vẩu Móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự an toàn. Với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt, được nâng cao tay nghề với các chuyên gia đầu nghành. Chính vì thế đảm bảo chất lượng phẫu thuật bao gồm xác định đúng tình trạng, nguyên do và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để giải quyết triệt để hàm hô móm (vẩu). Thực hiện ca phẫu thuật với đôi tay khéo léo tỉ mỉ và bằng lương tâm của một người bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề thường xuyên mang đến thành công trong phẫu thuật

Với tình trạng hô móm, JW áp dụng các phương pháp chỉnh sửa tiên tiến Lefort 1 (đối với hàm hô) và BSSO (đối với hàm móm) giúp cân bằng khớp hàm. Đưa máy móc, thiết bị hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cân bằng tỷ lệ hai hàm, hạn chế rủi ro trong phẫu thuật và biến chứng sau phẫu thuật.

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm hô hàm móm tại JW được thực hiện với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.

phau-thuat-ham-ho-vau-mom-6

Tình trạng hô ở hàm kèm cười hở lợi của khách hàng được khắc phục sau một lần phẫu thuật tại JW

phau-thuat-ham-ho-vau-mom-7

Khung xương hàm của khách hàng được trả lại vị trí cân bằng sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Màng PRP bước đột phá phẫu thuật hàm hô móm