Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Mà Eva Nên Biết

Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân là những thông tin cần thiết mà phái đẹp cần nắm trước khi thực hiện cải thiện bầu ngực lép xẹp với phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này. Không chỉ tìm được một địa chỉ thực hiện chất lượng mà những điều được tới trong bài viết dưới đây cũng là những nhân tố giúp hành trình “nâng cấp” ngực của bạn suôn sẻ hơn.

kinh-nghiệm-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-1

Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Mà Eva Nên Biết

Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Mà Eva Nên Biết

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp giúp tăng size bầu ngực một cách nhanh chóng, an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện. Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng để hút mỡ thừa ở những vị trí trên cơ thể thường là vùng đùi, bụng hay mông… Mỡ sau khi được lấy ra từ cơ thể sẽ được bác sĩ sử dụng hệ thống chiết tách li tâm, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới sử dụng để cấy vào vùng ngực.

Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, chính vì vậy mà so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là có hiệu quả và an toàn hơn. Thế nhưng, trước khi áp dụng thực hiện phương pháp này, phái đẹp cần lưu ý những điểm sau đây:

+ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân đầu tiên mà bạn cần biết đó là tìm địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng, hoạt động có thương hiệu rõ ràng, minh bạch trong hồ sơ pháp lý. Tại đây, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, khéo léo trong từng công đoạn thực hiện cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng đáp ứng theo quy định của Bộ Y tế.

kinh-nghiệm-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-2

Tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

+ Để thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn phải có lượng mỡ rất nhiều để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, nếu bạn là người sở hữu vóc dáng thanh mảnh với “vòng eo con kiến” thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

+ Đối với các ca làm đẹp dù phẫu thuật hay không phẫu thuật, bạn cũng nên nhớ rằng sức khỏe của bản thân mới là quan trọng. Do đó, nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh hay mới phát hiện bệnh lý cũng nên báo cho bác sĩ chuyên khoa biết để có hướng giải quyết tốt nhất.

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện từ 2-3 giờ đồng hồ, trước khi tiến hành bạn nên nhịn ăn uống trước đó 8 giờ để đảm bảo tiến trình diễn ra đúng như dự định.

+ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân cuối cùng mà bạn cần lưu tâm là một thời gian sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ được bơm vào sẽ bị tiêu hủy dần sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, nếu muốn bầu ngực đẹp lại thì bạn tái thực hiện.

kinh-nghiệm-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-3

Vòng ngực đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm

Dù là phương pháp nâng ngực an toàn, tuy nhiên, để có thể sở hữu bầu ngực như ý muốn của bạn với hiệu quả lâu bền theo thời gian, thì điều quan trọng nhất mà bạn cần làm là tìm đúng phương pháp thực hiện chất lượng, đảm bảo hai tiêu chí trên. Hiện nay, nâng ngực nội soi được xem là phương pháp nâng ngực tối ưu nhất, mang đến sự an toàn cũng như duy trì hiệu quả lâu dài cho bạn.

Nâng ngực nội soi theo công nghệ chuẩn Hàn để sở hữu vòng 1 đầy đặn dài lâu

Cùng là phương pháp nâng ngực an toàn nhưng nâng ngực nội soi có những ưu điểm hơn hẳn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, trong đó mang đến hiệu quả lâu dài cho người thực hiện là điểm ưu việt nhất. Được thực hiên với kỹ thuật tạo đường rạch ở nếp gấp nách hay rốn. Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Đặt túi ngực vào khoang được tạo và cố định lại.

kinh-nghiệm-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-4

Hình mô phỏng nâng ngực nội soi đường nách

Hiện nay, nâng ngực nội soi được áp dụng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn, mang đến cho người thực hiện hiệu quả toàn diện nhất.

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện với đường mổ ở nếp gấp nách, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tác dụng không để lại sẹo sau khi thực hiện. Sử dụng túi độn dòng Nano Chip cao cấp, JW mang đến cho người thực hiện bầu ngực đầy đặn mà không lo biến chứng sau khi nâng.

kinh-nghiệm-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-5

JW sử dụng túi độn ngực dòng Nano Chip cao cấp để mang đến bầu ngực tự nhiên cho người thực hiện, phòng ngừa biến chứng hiệu quả

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật từ thực tiễn. Bên cạnh đó, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Seoul- Hàn Quốc mà mỗi năm, bác sĩ tại JW sẽ được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu để luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại JW với trình độ chuyên môn cao

Sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp, cân đối và hài hòa với cơ thể bởi trước đó bạn đã được bác sĩ thăm khám, sử dụng hệ thống máy Divina giúp lựa chọn chính xác size túi ngực phù hợp với cơ thể. Bầu ngực mà bạn có được sau khi tiến hành sẽ đẹp mãi về sau nhờ chế độ bảo hành lâu dài từ JW cùng chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất túi ngực Motiva. Từ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì xung quanh chuyện nâng ngực.

kinh-nghiệm-nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-7

Hệ thống máy Divina giúp lựa chọn chính xác size túi ngực phù hợp với cơ thể người thực hiện

Mời bạn đọc xem hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW TẠI ĐÂY

Bài viết trên đây đã đưa ra một số Kinh Nghiệm Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân cần thiết, hy vọng bạn đọc sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình về phương pháp thực hiện nâng ngực.