free web hit counter

Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Để Có Khuôn Mặt Cân Đối

Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Hô Móm là vấn đề những người mắc phải tình trạng này cần phải biết để áp dụng. Bởi hiện nay, khuyết điểm hô móm trên khuôn mặt khá phổ biến tại nước ta nên biết thêm thông tin, bạn đọc vừa giúp ích cho bản thân mà còn có thể mách cho những người xung quanh mình.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-mom-1

Khuôn mặt cân đối, hài hòa luôn mang lại thiện cảm cho người đối diện

Hiểu nguyên nhân và áp dụng đúng phương pháp điều trị

Hô móm là khuyết điểm trên gương mặt khá phổ biến hiện nay, ngoài ảnh hưởng đến sự hài hòa trên khuôn mặt thì tình trạng này còn gây cản trở sự nhai của hàm và phát âm của người sở hữu. Chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng hô móm, người mắc phải điều trị càng sớm càng tốt.

Trước khi quyết định điều trị, người thực hiện cần hiểu rõ mình mắc phải hàm hô hay hàm móm

+ Hàm hô là tình trạng xương hàm trên hoặc hàm dưới miệng bị nhô ra khỏi khớp cắn do sự phát triển quá mức của xương, do sự mọc chênh lệch của răng hoặc do cả hàm và răng dẫn đến cấu trúc hai hàm bị lệch nhau.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-mom-2

Cần phân biệt hàm móm (bên trái) hay hàm hô (bên móm)

+ Hàm móm (hàm vẩu) là tình trạng phát triển quá mức của xương hàm dưới, cũng có trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên mà tạo nên, làm khớp cắn bị chênh lệch nhau.

Đối với hai tình trạng này, giải pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên. Hô hoặc móm do xương hàm sẽ tiến hành phẫu thuật, hô hoặc móm do xương hàm lẫn răng sẽ kết hợp phẫu thuật và niềng răng chỉnh nha.

Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện điều trị hàm hô móm

Đã có rất nhiều trường hợp bị hô hoặc móm khi quyết định điều trị đã được bác sĩ thực hiên áp dụng sai phương pháp. Đó là những trường hợp bị hô hoặc móm do hàm nhưng lại áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Sau niềng răng 2-3 năm nhưng kết quả không thay đổi được là bao.

Toạ lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm thành công. Nếu bạn là một trong số những người không may mắn khi mắc phải khuyết điểm hô móm thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thực hiện tin cậy, an toàn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại khuôn mặt với sự cân đối.

 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với trình độ chuyên sâu tại JW

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt, được nâng cao tay nghề với các chuyên gia đầu nghành. Chính vì thế đảm bảo chất lượng phẫu thuật bao gồm xác định đúng tình trạng, nguyên do và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để giải quyết triệt để hàm hô móm. Thực hiện ca phẫu thuật với đôi tay khéo léo tỉ mỉ và bằng lương tâm của một người bác sĩ.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-mom-4

JW áp dụng hệ thống máy móc, phòng mổ hiện đại vào phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Với tình trạng hô móm, JW áp dụng các phương pháp chỉnh sửa tiên tiến Lefort 1 (đối với hàm hô) và BSSO (đối với hàm móm) giúp cân bằng khớp hàm. Đưa máy móc, thiết bị hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cân bằng tỷ lệ hai hàm, hạn chế rủi ro trong phẫu thuật và biến chứng sau phẫu thuật.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-mom-5

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện điều trị hàm hô tại JW

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-mom-6

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện điều trị hàm móm tại JW

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm hô hàm móm tại JW được thực hiện với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.