Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Móm – Chia Sẻ Từ Người Trong Cuộc

Nếu bạn đang băn khoăn với tình trạng hàm móm của bản thân, loay hoay tìm lối ra cho mình. Bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn, từ việc chia sẻ Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Móm của những người từng trải qua đại phẫu.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-mom-chia-se-tu-nguoi-trong-cuoc-1

Hồng Anh – 23 tuổi sống tại Vũng Tàu rạng rỡ và tự tin sau khi phẫu thuật hàm móm

Người Trong Cuộc Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Móm

Hồng Anh (24 tuổi) từng trải qua phẫu thuật chỉnh hàm chữa móm và xoay trục hàm kể lại: “Trước đây mọi người gọi em là cô gái Hamberger vì em bị móm nặng, mặt bị lệch hẳn về một phía. Để trải qua nỗi mặc cảm về ngoại hình em quyết tâm tìm giải pháp cho mình. Trong đó, phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng đã giải cứu cho gương mặt của em”.

Khi được hỏi về nỗi đau phải trải qua trong quá trình phẫu thuật, Hồng Anh cho biết trong suốt quá trình thực hiện Bác sĩ đã gây mê nên bản thân không hề thấy đau đớn gì. Chỉ khi tỉnh dậy, khuôn mặt còn sưng , khi các vết khâu bên trong khoang miệng chưa lành lặn thì việc ăn nhai còn rất khó khăn.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-mom-chia-se-tu-nguoi-trong-cuoc-2

Khác biệt của gương mặt Hồng Anh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

 Cũng từng trải qua phẫu thuật, anh Đặng Trí Trung (38 tuổi) sống tại Tiền Giang – Người nổi tiếng với giọng ca Bolero trữ tình xứ Tây Nam Bộ chia sẻ Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Móm: “Trước đây mình đi hát, dù hát hay cỡ nào chăng nữa cũng ít thiện cảm trong lòng khán giả vì mình bị hàm móm quá nặng. Mặt đưa ra như lưỡi cày. Khi tìm đến phẫu thuật hàm, Bác sĩ đã cắt chỉnh xương hàm, đẩy hàm dưới thụt lui về phía sau. Hàm trên cũng được chỉnh cho khớp với hàm dưới”.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-mom-chia-se-tu-nguoi-trong-cuoc-3

Sau phẫu thuật, không chỉ tính thẩm mỹ của khuôn hàm được cải thiện mà cả chức năng ăn nhai và phát âm của Trí Trung cũng chuẩn hơn trước rất nhiều

Khi được hỏi về chuyện ăn nhai sau phẫu thuật, anh Trung cho biết giai đoạn đầu chỉ có thể ăn cháo. Từ 10-15 ngày khi hàm hết sưng đã có thể ăn cơm với thức ăn nhẹ. Cùng với đó là việc tập há miệng, tập nói nhiều để quen với cơ hàm. Thay vì nhiều người vẫn nghĩ sau phẫu thuật thì không được nói nhiều vì sợ bị lệch khớp, điều này là không đúng.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-mom-chia-se-tu-nguoi-trong-cuoc-4Chàng ca sĩ đã rất tự tin với diện mạo hiện tại của bản thân

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng công nghệ mới

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Phẫu Thuật Hàm Móm

Tình trạng hàm móm tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Nhiều người nghĩ rằng việc móm hàm có thể cải thiện bằng việc niềng răng là không đúng, vì nguyên nhân móm hàm chủ yếu do phần xương hàm phát triển quá mức, một số ít là do răng. Chính vì vậy, khi có ý định cải thiện khiếm khuyết móm hàm, mọi người cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

+ Tìm đến bệnh viện uy tín, có chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt để được bác sĩ tư vấn trực tiếp về tình trạng của bản thân.

+ Bất kì trường hợp nào cũng phải chiếu chụp phim hàm để xác định đúng nguyên nhân gây móm và tỉ lệ móm. Từ đó bác sĩ đưa ra biện pháp cải thiện phù hợp.

+ Phẫu thuật hàm móm được áp dụng cho các tình trạng móm hàm do xương hàm phát triển không đồng đều, kết hợp điều chỉnh khít khớp cắn. Nếu móm chỉ xảy ra ở răng thì chỉ cần niềng răng, không cần phẫu thuật.

Màng PRP bước đột phá phẫu thuật hàm hô móm

Bệnh viện uy tín phẫu thuật hàm móm an toàn

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện là người có kinh nghiệm thành công với hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm hô móm.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-mom-chia-se-tu-nguoi-trong-cuoc-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nhiều kinh nghiệm chuyên môn, từng tu nghiệp tại nước ngoài

Phẫu thuật hàm móm tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Mọi khách hàng được tư vấn và thẩm mỹ trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

+ Hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất JW đảm bảo chuẩn 5 sao – cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế Việt Nam

+ Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Hàn Quốc. Từ phương pháp tiến hành đến công nghệ được chuyển giao chuẩn Hàn.

+ Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả sau 1 lần thực hiện, không đau đớn.

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-mom-chia-se-tu-nguoi-trong-cuoc-6

Đội ngũ bác sĩ JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thông qua bài viết bạn đọc có thể lắng nghe chia sẻ về Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Hàm Móm của người trong cuộc cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định thực hiện phẫu thuật. Quan trọng hơn cả vẫn là việc tìm hiểu kĩ về công nghệ, biện pháp tiến hành và đi đến đúng một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn để kết quả phẫu thuật được như mong đợi.