Làm Sao Để Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày Hiệu Quả Nhất?

Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày khiến cho khuôn mặt phái đẹp trông già nua và kém sắc đi rất nhiều lần. Để lấy lại sự trẻ trung trên gương mặt, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ treo chân mày nội soi để việc thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất.

nếp-nhăn-giữa-hai-chân-mày-1

Làm Sao Để Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày Hiệu Quả Nhất?

Làm Sao Để Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày Hiệu Quả Nhất?

Tuổi tác và quá trình lão hóa là những nguyên nhân chính gây nên sự già nua trên khuôn mặt trong đó có các nếp nhăn mà đặc biệt là nếp nhăn giữa hai chân mày. Tình trạng này chính là điểm trừ nhan sắc của chị em phụ nữ.

Đối với các nếp nhăn mới hình thành, người mắc phải có thể điều trị với các phương pháp thủ công bằng cách sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như: trứng gà, mật ong, dầu dừa… Ngoài ra, người mắc phải có thể sử dụng kem chống nếp nhăn để cải thiện Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày hiệu quả.

nếp-nhăn-giữa-hai-chân-mày-2

Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày hiệu quả với phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Đối với những trường hợp mắc phải tình trạng Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày đã ngự trị trên gương mặt quá lâu thì bạn nên nhờ cậy đến công nghê thẩm mỹ để được khắc phục hiệu quả, trả lại nét trẻ trung trên gương mặt. Hiện nay, phương pháp treo chân mày nội soi 4Xđược xem là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày với công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nhận thấy các dấu hiệu già nua của tuổi tác cũng như do quá trình lão hóa để lại trên khuôn mặt phái đẹp, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Đây được xem là giải pháp giúp xóa tan các dấu hiệu xuống cấp của làn da vùng mặt.

nếp-nhăn-giữa-hai-chân-mày-3

Treo chân mày nội soi 4X giúp trẻ hóa vùng da trên khuôn mặt

Tại Việt Nam, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu mà công nghệ treo chân mày nội soi 4X được Bệnh viện thẩm mỹ JW cập nhật và áp dụng thực hiện. Công nghệ này được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật như sau:

Sau khi đã tiêm một lượng thuốc gây mê vừa đủ để người thực hiện rơi vào tình trạng hôn mê, việc này không chỉ giúp người thực hiện thoải mái, giảm áp lưc phẫu thuật mà còn giúp ca tiến trình diễn ra suôn sẻ hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong chân tóc ở phía trên vùng trán, sau đó dùng thiết bị nội soi siêu nhỏ để nâng các cơ phần mặt lên phía lông mày. Khi đó phần lông mày cũng vì vậy được nâng lên cao giúp gương mặt tươi trẻ hơn hẳn.

Có thể nói rằng, treo chân mày nội soi 4X là ca phẫu thuật 4 trong 1, bởi nó mang đến hiệu quả như sau:

+ Xoá xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

Khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn nhờ sử dụng hệ thống máy Full – HD mới nhất hiện nay, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 

Với việc sử dụng màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật, JW đã mang giúp rất nhiều phái đẹp loại bỏ nỗi lo về tuổi tác, duy trì được hiệu quả thực hiện lâu dài về sau.

nếp-nhăn-giữa-hai-chân-mày-5

Màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn

Công nghệ treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, mang đến nét trẻ trung cho phái đẹp.

nếp-nhăn-giữa-hai-chân-mày-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày nội soi tại JW

Phương Pháp Treo Chân Mày Nội Soi 4x| Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc