Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không? Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp giúp loại bỏ tình trạng da chùng mỡ thừa gây nên bọng mắt dưới hiệu quả. Vậy Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không và có để lại di chứng không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có được lời giải đáp khách quan từ chuyên gia thẩm mỹ.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-1

Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không? Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp: Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không?

Quá trình lão hóa da, mất ngủ trong một thời gian dài hay mắc phải bệnh lý là những nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Tình trạng này khiến cho đôi mắt của người mắc phải luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua và kém sắc. Đây cũng là nỗi lo lắng của đa số phái đẹp.

Để khắc phục vấn đề này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ bọng mắt với tác dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa – nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Sau khi tiến hành, người thực hiện sẽ lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt. Ấy thế nhưng, Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không vẫn là điều khiến nhiều chị em lo lắng.

Với thắc mắc Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch siêu mãnh sát bờ mi dưới, tiến hành bóc tách rồi loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách hiệu quả. Dù đơn giản, nhưng Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không phù thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị được sử dụng. Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải biến chứng lật mi dưới sau khi lấy mỡ bọng mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-3

Các công đoạn trong lấy mỡ bọng mắt

Để quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra an toàn và đạt thẩm mỹ như ý muốn, người thực hiện nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tại đó có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tay nghề kỹ thuật cao đồng thời sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Địa chỉ lấy mỡ bọng mặt uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ với mức chi phí thấp về ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, không rõ thương hiệu hoạt động gây hoang mang cho người thực hiện.

Đã có rất nhiều trường hợp bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo đường mật, ham giá rẻ, dẫn đến biến chứng lật mi dưới sau khi lấy mỡ bọng mắt. Từ đó, nỗi lo về Lấy Mỡ Bọng Mắt Có Nguy Hiểm Không càng được nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà trước khi tìm đến các cơ sở làm đẹp, người thực hiện cần tra cứu thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm đúng địa chỉ uy tín chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-4

Biến chứng lật mi dưới khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Sau một thời gian dài hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho khách hàng sự an toàn hàng đầu đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau thực hiện.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-5

JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

Để ca lấy mỡ bọng mắt diễn ra an toàn, trước khi thực hiện, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của bạn từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Với công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, các bác sĩ sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không ảnh hưởng đến vùng lân cận và chức năng của mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-6

JW nhận công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, năng động vốn có, đồng thời hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện.

lấy-mỡ-bọng-mắt-có-nguy-hiểm-không-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW