Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Đến một độ tuổi nào đó, bỗng chốc nhiều người lo lắng về tình trạng mặt bị bọng mỡ, khiến khuôn mặt trông thật già nua và kém sắc. Tuy nhiên, ngày nay điều ấy đã không còn là vấn đề với phương pháp Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín, bọng mắt sẽ biến mất ngay lập tức.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt tại JW hiện nay được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Nhất nút đăng ký tư vấn NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hãy để lại số điện thoại để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay hôm nay

Thời gian phẫu thuật: 60 phút

Biện pháp: Gây tê cục bộ

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Về ngay sau phẫu thuật

Vì sao bọng mắt hình thành và cần được loại bỏ

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “Thực chất bọng mắt được hình thành theo cơ chế tự nhiên của sự lão hóa khiến các tế bào da vùng mắt chuyển biến, tạo túi mỡ dư đọng lại ở phần mi dưới. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bọng mắt được hình thành do yếu tố bẩm sinh, có những người khi sinh ra đã có phần bọng mắt dưới phình đại”.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, việc giải quyết bọng mí mắt được tiến hành bằng tiểu phẫu đơn giản Bác sĩ chỉ cần can thiệp vào vùng mí dưới để lấy đi bọng mỡ. Trong thời gian ngắn khoảng 20 phút là đã có thể sở hữu đôi mắt không còn bọng, đẹp tự nhiên.

Việc loại bỏ bọng mắt sẽ làm cho đôi mắt trở nên trẻ trung, ngăn chặn biểu hiện của sự lão hóa. Ngoài ra, việc lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín không hề ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe.

Quy trình Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín tại JW Hàn Quốc

Bước 1: Gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt  và đưa ra chỉ định phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 2: Làm sát trùng, sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ  rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới , từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Về nhà ngay sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám

Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW sẽ loại bỏ bọng mỡ, mang lại đôi mắt trẻ hóa

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại TP.HCM hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Hàn Quốc JW. Theo cơ chế này, đội ngũ bác sĩ hai bên sẽ cùng nhau hỗ trợ từ các công nghệ, phương pháp, và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho bác sĩ tại Việt Nam. Trong đó, TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người nổi tiếng và thẩm mỹ mắt rất đẹp tại xứ Kim Chi.

TS.BS Hong Lim Choi trong một buổi làm việc cùng các bác sĩ tại JW Việt Nam

Nhất nút đăng ký tư vấn NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hãy để lại số điện thoại để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay hôm nay

Khi thẩm mỹ mắt tại JW, quý khách hàng sẽ được:

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, tiêu chuẩn ISO:9001-2015

+  Được tư vấn cụ thể tình trạng mắt và chọn phương pháp phù hợp nhất

+ Nguyên liệu mổ, dụng cụ chuyên dụng được nhấp khẩu trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn Quốc và các Quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Thụy Điển…

+ Hầu hết các phẫu thuật không để lại sẹo sau phẫu thuật, không cần lo lắng về biến chứng hay đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại JW

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Video – Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.