free web hit counter

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Từ Bệnh Viện Chuẩn Hàn

Lấy mỡ mí mắt trên là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí, trả lại cho người thực hiện đôi mắt hai mí trẻ trung, năng động. Mong muốn áp dụng phương pháp này, rất nhiều người đã đặt ra thắc mắc Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền để có sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi thực hiện đồng thời không sợ bị “hố” giá hay rơi vào thẩm mỹ giá rẻ nhưng kém chất lượng.

lấy-mỡ-mí-mắt-trên-bao-nhiêu-tiền-1

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Từ Bệnh Viện Chuẩn Hàn

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Bảng giá từ bệnh viện chuẩn Hàn

Mắt sụp mí là một trong những hậu quả do quá trình lão hóa gây nên. Đây cũng là dấu hiệu “báo động” về sự già nua trên gương mặt của những ai từ độ tuổi trung niên trở đi.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thực hiện lấy mỡ mí mắt trên trở nên phổ biến tại Việt Nam. Dù là được áp dụng rộng rãi ở các địa chỉ thẩm mỹ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện phương pháp này một cách an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn, ca lấy mỡ mí mắt trên được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây tê cho người thực hiện. Để khắc phục tình trạng sụp mí thì cần loại bỏ mỡ thừa và da chùng mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí, thực hiện bóc tách và loại bỏ da, mỡ dư thừa vùng mí trên. Trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh lại dáng mí trên để hoàn thiện đôi mắt hai mí rõ ràng.

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Như vậy, chỉ sau 60 phút thực hiện, tình trạng sụp mí của bạn đã được khắc phục hiệu quả. Bạn sẽ lại sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, tự nhiên và trẻ trung như trước. Vậy Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền?

Với phương pháp này, Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng mức chi phí thực hiện như sau:

MI TRÊN

GIÁ

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi phí thực hiện đi liền với chất lượng dịch vụ

Lấy mỡ mí mắt thực tế không phức tạp, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện một cách an toàn, mang lại tính thẩm mỹ, thậm chí một số nơi còn gây ra biến chứng như mắt bị trợn, nhiễm trùng gây đỏ mắt dài ngày… Chính vì thế, trước khi thực hiện, bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt với việc áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt trên được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Từ đó, JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

lấy-mỡ-mí-mắt-trên-bao-nhiêu-tiền-2

JW nhận công nghệ lấy mỡ  mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Là địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, mà các ca lấy mỡ mí mắt trên tại JW diễn ra thành công, không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Đội ngũ bác sĩ tại JW đã được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Thực hiện thẩm mỹ đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ, hiệu quả lâu dài, hạn chế tối đa biến chứng.

lấy-mỡ-mí-mắt-trên-bao-nhiêu-tiền-4

Tình trạng sụp mí mắt từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả, trả lại đôi mắt trẻ trung, năng động