Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Một đôi mắt đẹp, sáng tinh anh là điều ao ước của nhiều người. Có người sinh ra đã sở hữu đôi mắt đẹp “không tì vết”,  tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp và bền vững theo năm tháng. Chính vì vậy Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín ra đời nhằm cải thiện những tình trạng mỡ mí mắt, trẻ hóa vùng mắt.

lay-mo-mi-mat-1

Nếu không may mắn có được một đôi mắt đẹp, thì hãy tìm cách chuyển biến để có một đôi mắt như mong đợi

Đôi tượng: Trên 18 tuổi, muốn cải tạo vùng mí mắt

Biện pháp: Gây tê tại chỗ

Có thể về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt cần thực hiện khi nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thực hiện thẩm mỹ mắt trở nên phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về cách thức hay công nghệ áp dụng trong thẩm mỹ mắt để tìm ra cho mình giải pháp phù hợp, đạt được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Trong thẩm mỹ mắt, loại hình phổ biến mà nhiều người vẫn thường thực hiện để đạt đến vẻ đẹp hoàn chỉnh cho đôi mắt là phương pháp lấy mỡ mí mắt, kết hợp tạo hình vùng mí. Theo thời gian, sự chuyển biến của vùng da và mỡ thừa ở mắt sẽ khiến đôi mắt trở nên xấu đi, chùng não, nhăn nheo, hay sưng phồng – đó là sự hình thành của cơ chế tự nhiên, chưa kể đến ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài (như việc phụ nữ sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, nắng, gió, và sinh hoạt không điều độ, thức khuya, làm việc lâu bên máy tính).

Với những nguyên do trên, Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín là một sự chọn lựa chọn cải tạo các tình trạng mắt có mỡ mí trên, mắt có vùng da mí chùng nhão, mắt sụp mí hoặc mắt 1 mí muốn tạo hai mí rõ ràng.

Quy Trình Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc

Để giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc gửi đến quy trình chung, áp dụng cho các trường hợp lấy mỡ bọng mắt:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám. Khi được bác sĩ thăm khám, khách hàng nên trao đổi về mong muốn, sở thích để bác sĩ hiểu và lựa chọn phương thức thực hiện phù hợp cho từng tình trạng. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt, nhận xét và đưa ra giải pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì bạn cũng nên báo ngay cho bác sĩ để đề ra phương án giải quyết.

 Với một số trường hợp đặc biệt Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện TW tại Hàn Quốc để các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị.

Bước 3: Gây tê tại vùng mắt. Các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mí mắt, tạo cảm giác thoải mái, không gây đau hay khó chịu gì. Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Để loại bỏ được mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí, thực hiện bóc tách và loại bỏ da, mỡ dư thừa vùng mí. Các dụng cụ chuyên khoa sẽ được sẽ được sử dụng để loại bỏ phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu. Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kết hợp với việc tạo hình lại dáng mí trên để hoàn thiện đôi mắt hai mí rõ ràng.

Chỉ với 15-30 phút thực hiện, sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

lay-mo-mi-mat-2

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt 

Bước 5: Về nhà nghỉ dưỡng

Bước 6: Tái khám định kì. Thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ

lay-mo-mi-mat-3

Khách hàng thực hiện Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW

Lợi thế của Bệnh viện JW Hàn Quốc trong thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nói riêng và thẩm mỹ mắt nói chung:

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, trong đó có sự kết hợp của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, người nổi tiếng lừng danh với các thẩm mỹ mắt tại xứ Kim Chi.

lay-mo-mi-mat-4

TS.BS Hong Lim Choi trong một buổi trong đổi nghiệp vụ tại Bệnh viện JW Việt Nam

Khi thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tại JW quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đăc biệt tại JW, mỗi bác sĩ thực hiện một chuyên khoa riêng biệt (bác sĩ thẩm mỹ mắt, bác sĩ thẩm mỹ mũi, bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt…).

+ Riêng với thẩm mỹ mắt, những lợi thế ưu việt dưới đây mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được qua dịch vụ:

+ Độ chính xác cao trong quá trình ước lượng da và mỡ từ đó hình thành mí hoàn chỉnh đẹp từng centimet

+ Mỗi người mang một vẻ đẹp khuôn mắt riêng sau thẩm mỹ đựa trên sự phù hợp về cơ địa

+ Đảm bảo an toàn cho người thực hiện, không xảy ra biến chứng

+ Kĩ thuật hiện đại, khả năng phục hồi nhanh chóng

+  Không để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh

lay-mo-mi-mat-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW 

Hy vọng với những nội dung trên, bài viết sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Video – Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.