Lấy Sụn Tai Trong Nâng Mũi Có Đau Không? Tai Có Bị Biến Dạng Không?

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc thường sử dụng sụn tự thân trong đó có sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo để mang đến chiếc mũi bền đẹp được tự nhiên. Cũng vì thế mà thắc mắc Lấy Sụn Tai Trong Nâng Mũi Có Đau Không và tai có bị biến dạng không được rất nhiều phái đẹp đặt mối quan tâm lớn.

lấy-sụn-tai-trong-nâng-mũi-có-đau-không-1

Lấy Sụn Tai Trong Nâng Mũi Có Đau Không? Tai Có Bị Biến Dạng Không?

Lấy Sụn Tai Trong Nâng Mũi Có Đau Không và tai có bị biến dạng không?

Các phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc hiện được áp dụng khá phổ biến ở nước ta. Hai phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo (sụn tai hoặc sun sườn) kết hợp với sụn tự thân để vừa mang đến chiếc mũi cao vừa để loại bỏ nguy cơ chất liệu độn nhân tạo bào mòn, làm mỏng da đầu mũi. Từ đó, khiến kết quả nâng mũi không lâu dài và dễ bị hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng mũi,…

lấy-sụn-tai-trong-nâng-mũi-có-đau-không-2

Phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để vừa cải thiện chiều cao vừa phòng ngừa biến chứng sau thực hiện

Để phòng ngừa tối đa những biến chứng đó, các chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn đã nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Với phương pháp này, đầu mũi của bạn sẽ đạt kết quả mềm mại, tròn, tự nhiên và không có bất cứ hiện tượng nào nêu trên.

Vị trí sụn tai được lấy để bọc đầu mũi nằm ở vị trí  phía sau tai, ngay kẽ tai phần giáp giữa tai với vùng đầu. Do đó khuất, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng tai.

lấy-sụn-tai-trong-nâng-mũi-có-đau-không-3

Vị trí sụn tai được lấy để bọc đầu mũi nằm ở vị trí  phía sau tai, ngay kẽ tai phần giáp giữa tai với vùng đầu

Khi thực hiện, bạn không cần phải lo lắng rằng Lấy Sụn Tai Trong Nâng Mũi Có Đau Không, vì kỹ thuật này sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn. Bởi vành tai có rất ít mạch máu và lớp mỡ bảo vệ nên khi ta phẫu thuật lấy một phần sụn ở vị trí này của tai thì sẽ không gây bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào cho tai của bạn. Đường phẫu thuật dài khoảng 1cm. Sau khi bóc tách các mô bộc lộ vùng sụn tai bác sĩ sẽ  lấy một miếng sụn tai bằng hạt bắp sau đó khâu đóng vết thương lại.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bằng sụn tai an toàn

Cho đến thời điểm hiện tại, nâng mũi bằng sụn tai được áp dụng rộng rãi ở các cơ sở thẩm mỹ, vì thế bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi một cách dễ dàng thế nhưng đâu mới là địa chỉ an toàn mới là vấn đề đáng quan tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại xứ Hàn. JW cũng là một trong số ít những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được Sở y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện và cũng là chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi đầy tài hoa.

lấy-sụn-tai-trong-nâng-mũi-có-đau-không-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trải qua quá trình dài đào tạo và tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung được sự hướng dẫn, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á. Bác sĩ Man Koon Suh cũng chính là cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line tạo nên một trào lưu nâng mũi được nhiều người ưu chuộng tại Hàn Quốc và thế giới.

Nói về kinh nghiệm phẫu thuật, bác sĩ Tú Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ Tú Dung là luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác an toàn, đáng tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Không chỉ có bác sĩ Tú Dung, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề minh bạch, tay nghề kỹ thuật cao, thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó mà mỗi ca thẩm mỹ mũi tại JW luôn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, đồng thời bạn sẽ không phải lo lắng Lấy Sụn Tai Trong Nâng Mũi Có Đau Không nữa.

lấy-sụn-tai-trong-nâng-mũi-có-đau-không-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW với kỹ thuật sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo