Lỗ Mũi Rộng Thì Chỉnh Sửa Bằng Phương Pháp Nào Hiệu Quả Nhất?

Lỗ Mũi Rộng là một trong những khuyết điểm khiến chiếc mũi của phái đẹp trông kém duyên đồng thời ảnh hưởng đến nhan sắc diện mạo. Chính vì thế mà việc tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa để có lỗ mũi nhỏ nhắn, duyên dáng đã được chị em quan tâm.

lỗ-mũi-rộng-1

Lỗ Mũi Rộng Thì Chỉnh Sửa Bằng Phương Pháp Nào Hiệu Quả Nhất?

Lỗ Mũi Rộng thì chỉnh sửa bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Tình trạng sở hữu Lỗ Mũi Rộng được bắt gặp khá nhiều ở nước ta, bởi khuyết điểm của phần đông người châu Á chính là cánh mũi to bè, hếch lên cao. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, Lỗ Mũi Rộng còn tác động xấu đến hậu vận về sau của người sở hữu nó.

Khi gặp phải tình trạng này, người mắc phải đều tìm cách để khắc phục. Thông thường, với tình trạng Lỗ Mũi Rộng, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng hai phương pháp chỉnh sửa đó chính là thu gọn cánh mũi và nâng mũi S line. Nên thu gọn cánh mũi trong trường hợp dáng mũi của khách hàng đã cao sẵn và chỉ mắc một khuyết điểm nhỏ là Lỗ Mũi Rộng. Phương pháp này sẽ được thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ thu gọn hai bên phần cánh mũi để khắc phục tình trạng lỗ mũi to rộng, mang đến chiếc mũi đẹp với lỗ mũi duyên dáng, cân đối.

lỗ-mũi-rộng-2

Hình mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi 

Trường hợp nên thực hiện nâng mũi S Line khi Lỗ Mũi Rộng và dáng mũi thấp, mắc phỉa các khuyết điểm khác. Phương pháp này cùng lúc khắc phục những khuyết điểm khác nhau tồn tại trên dáng mũi,  mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp khách hàng sở hữu được chiếc mũi chuẩn đẹp giống như các thần tượng Hàn Quốc.

lỗ-mũi-rộng-3

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line

Dù thu gọn cánh mũi hay nâng mũi S line để khắc phục tình trạng Lỗ Mũi Rộng thì khách hàng cũng cần lựa chọn địa điểm chất lượng để thực hiện. Bởi vấn đề quan trọng nhất trong thẩm mỹ đó chính là tính an toàn và hiệu quả về sau.

Địa chỉ uy tín khắc phục Lỗ Mũi Rộng an toàn, hiệu quả

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại xứ Hàn, với trụ sở nằm ngay trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể khắc phục tình trạng Lỗ Mũi Rộng một cách hiệu quả nhất đồng thời đảm bảo sự an toàn tối đa.

lỗ-mũi-rộng-4

Trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể khắc phục mọi khuyết điểm mũi hiệu quả

Với hai phương pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi S Line được chuyển giao công nghệ thực hiện từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW cam kết thực hiện mang đến hiệu quả như mong muốn của khách hàng với 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không gây biến chứng và hiệu quả lâu dài với thời gian.

lỗ-mũi-rộng-5

JW nhận công nghệ thu gọn cánh mũi và nâng mũi S Line được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Tại JW, ca phẫu thuật khắc phục tình trạng Lỗ Mũi Rộng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi hành nghề lâu năm, kỹ thuật tỉ mỉ, luôn được cập nhật công nghệ mới từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhờ đó, quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng trong thời gian ngắn.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi hành nghề lâu năm, kỹ thuật tỉ mỉ, luôn được cập nhật công nghệ mới từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ thực hiện, cập nhật cơ sở vật chất phẫu thuật hiện đại, JW sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp với lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng, cân đối tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

lỗ-mũi-rộng-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

lỗ-mũi-rộng-8

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW