Hé Lộ Sự Thật Bấm Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu

Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ tạo hai mí cho đôi mắt đang được nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Cũng từ đó mà thắc mắc Bấm Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm. Đáp án sẽ được hé lộ qua bài viết sau.

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-1

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là gì? Được thực hiện như thế nào?

Trong những năm gần đây, làn sóng tạo đôi mắt hai mí lan rộng khắp toàn châu Á và các tín đồ làm đẹp Việt Nam cũng bị cuốn vào bởi trào lưu thẩm mỹ nổi bật này. Trong đó, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều lựa chọn làm giải pháp “cứu tinh” cho đôi mắt một mí kém thẩm mỹ của mình.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí được thực hiện trong thời gian từ 20-30 phút với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp “dao kéo”, không tiến hành bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-2

Tiến trình công đoạn bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí

Bấm mí Hàn Quốc còn có tên gọi khác là nhấn mí Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Từ đó, sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn qua tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. . Như vậy, sau thời gian ngắn thực hiện, một nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp tự nhiên và quan trọng là đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của người thực hiện.

Sự thật về thời gian Bấm Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hình thức bấm mí được áp dụng với hai phương pháp thực hiện:

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ đôi chuyên biệt

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift

Cả hai phương pháp bấm mí (nhấn mí) này được chỉ định thực hiện cho lứa tuổi từ 15 trở lên, và phù hợp với cả nam lẫn nữ. Hai phương pháp này ra đời đã khắc phục rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ, phát huy hiệu quả lâu dài mang lại đôi mắt 2 mí với đường mí tự nhiên, duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài với thời gian.

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-3

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Điểm ưu việt khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Tự hào là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ Hàn Quốc, JW luôn nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất từ xứ sở làm đẹp về áp dụng và thực hiện thành công. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng tới thực hiện.

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-4

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc TS.BS. Hong Lim Choi

Khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện với các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ. Thực hiện bấm mí tại JW, khách hàng sẽ nhận được những gì?

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-5

Đôi mắt nhỏ với tình trạng mí bị sụp của khách hàng sau khi tiến hành bấm mí kết hợp lấy mỡ da thừa, mí mắt trở nên rõ ràng, tự nhiên.

+ Khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót, mí không đều

+ Tạo đường mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết sau thực hiện

+ Mí hai bên cân bằng nhau, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng người thực hiện.

+ Đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

+ Nếp mí duy trì ổn định, hiệu quả kéo dài theo thời gian.

+ Có thể dễ dàng phá bỏ liên kết ở cơ nâng mi và da mi để lấy lại đôi mắt trước kia, khi chưa bấm mí.