Mách Bạn Địa Chỉ Nâng Mũi S Line Plus An Toàn, Chất Lượng

Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam không lâu, thế nhưng với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi S Line Plus đã nhanh chóng được nhiều tín đồ làm đẹp biết đến. Cũng từ đó, việc tìm kiếm Địa Chỉ Nâng Mũi S Line Plus An Toàn, chất lượng được nhiều người đặt mối quan tâm.

địa-chỉ-nâng-mũi-sline-plus-an-toàn-1

Mách Bạn Địa Chỉ Nâng Mũi S Line Plus An Toàn, Chất Lượng

Nâng mũi S Line Plus – Giải pháp nâng mũi an toàn cho những trường hợp có da mũi mỏng, cơ địa lâu lành vết thương

Xuất hiện trên thị trường làm đẹp Việt Nam vào đầu năm 2012, phương pháp nâng mũi S Line đã mở ra một trào lưu thẩm mỹ mũi mới. Không chỉ giúp cải thiện độ cao mà nâng mũi S Line còn chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm, mang đến chiếc mũi đẹp với hình dáng chữ S mềm mại. Với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) và sụn nhân tạo, nâng mũi S Line tạo nên một liên kết bền vững giúp chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian.

Nhằm giúp những trường hợp có da mũi mỏng và cơ địa lâu lành vết thương thực hiện nâng mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi S Line Plus với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP. Màng tế bào tiểu cầu PRP có tác dụng kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng, giúp mô tăng trưởng nhanh, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, giúp da vùng đầu mũi mịn màng, hồng hào. Từ đó ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện, chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài.

địa-chỉ-nâng-mũi-sline-plus-an-toàn-2

Màng PRP trong nâng mũi S Line được lấy từ máu của người thực hiện, qua quá trình chiết tách ly tâm mà thu được một lượng tếbào tiểu cầu PRP chất lượng

Cũng như phương pháp nâng mũi S Line trước đó, nâng mũi S Line Plus sẽ được bác sĩ thực hiện với đường mổ ở chân trụ mũi. Bước đầu, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, kéo dài đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, giúp chiếc mũi có độ lướt tự nhiên.

địa-chỉ-nâng-mũi-sline-plus-an-toàn-3

Các công đoạn thực hiện trong nâng mũi S Line Plus cũng tương tự như nâng mũi S Line trước đó

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi S Line còn sử dụng màng tế bào tiểu cầu PRP giúp vết thương hồi phục nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng để chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian. Vậy,  đâu là Địa Chỉ Nâng Mũi S Line Plus An Toàn, chất lượng?

Địa Chỉ Nâng Mũi S Line Plus An Toàn, chất lượng

Nhận thấy được những điểm vượt trội mà nâng mũi S Line Plus mang lại, chính vì thế mà tìm kiếm Địa Chỉ Nâng Mũi S Line Plus An Toàn và chất lượng hiện đã và đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

địa-chỉ-nâng-mũi-sline-plus-an-toàn-4

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc, nhờ đó, JW đã nhanh chóng cập nhật công nghệ nâng mũi S Line Plus. Với công nghệ tân tiến này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng có được chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn đồng thời ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả, mang đến chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian.

địa-chỉ-nâng-mũi-sline-plus-an-toàn-5

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc, nhờ đó, JW đã nhanh chóng cập nhật công nghệ nâng mũi S Line Plus

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am sâu về chuyên môn

Là bệnh viện chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, thực hiện phẫu thuật theo quy trình khép kín. Nhờ đó, mỗi một ca nâng mũi tại JW luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

địa-chỉ-nâng-mũi-sline-plus-an-toàn-7

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW