free web hit counter

Mách Bạn Địa Chỉ Thực Hiện Cắt Treo Lông Mày Chất Lượng

Cắt Treo Lông Mày là một trong những kỹ thuật giúp người thực hiện khắc phục tình trạng sụp chân mày do quá trình lão hóa gây ra một cách hiệu quả. Nếu trên thị trường làm đẹp có quá nhiều địa chỉ khiến bạn đau đầu trong khâu lựa chọn nơi thực hiện thì hy vọng địa chỉ được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề này.

địa-chỉ-cắt-treo-lông-mày-chất-lượng-1

Mách Bạn Địa Chỉ Thực Hiện Cắt Treo Lông Mày Chất Lượng

Cắt Treo Lông Mày – Giải pháp trẻ hóa vùng da quanh mắt

Quá trình lão hóa khi tuổi tác tăng khiến cho vùng da trán cùng vùng da quanh mắt chảy xệ, một trong những dấu hiệu rõ nhất là tình trạng sụp chân mày. Để cải thiện tình trạng này, người mắc phải không thể thực hiện những phương pháp thủ công như đắp mặt nạ, massage nữa mà đòi hỏi cần nhờ cậy sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Cắt Treo Lông Mày là một trong những giải pháp thực hiện khắc phục tình trạng sụp chân mày một cách hiệu quả.

Cắt treo Lông Mày là phương pháp được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt.

địa-chỉ-cắt-treo-lông-mày-chất-lượng-2

Một ca phẫu thuật Cắt Treo Lông Mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ca Cắt Treo Lông Mày còn tùy thuộc vào mục đích mà người thực hiện muốn đạt được:

+ Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

+ Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Thế nhưng, phương pháp Cắt Treo Lông Mày lại tồn tại một hạn chế đó là để lại vết sẹo phía chân mày làm cho chân mày mất đi sự tự nhiên vốn có. Hiện nay treo chân mày nội soi 4X đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW , không chỉ giúp người thực hiện xóa bỏ dấu hiệu lão hóa trên vùng trán và vùng da quanh mắt một cách hiệu quả mà phương pháp này còn giúp dấu sẹo tốt, đảm bảo tình thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Mách bạn địa chỉ thực hiện Cắt Treo Lông Mày chất lượng

Thực hiện Cắt Treo Lông Mày cho rất nhiều khách hàng một thời gian dài, nhận thấy có những hạn chế trong phương pháp này. Chính vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật công nghệ treo chân mày nội soi 4X, sau thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả toàn diện nhất.

địa-chỉ-cắt-treo-lông-mày-chất-lượng-3

JW thực hiện treo chân mày nội soi 4X theo công nghệ được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Nếu phương pháp Cắt Treo Lông Mày thực hiện đường rạch ở phía trên chân mày thì phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ thực hiện đường mổ phía trong chân tóc. Từ đó, giúp người thực hiện trẻ hóa vùng da mặt vừa không để lại dấu vết trên gương mặt sau khi thực hiện với 4 tác dụng cụ thể như sau:

+ Xoá xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

địa-chỉ-cắt-treo-lông-mày-chất-lượng-4

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại JW

Treo chân mày nội soi 4X được tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mang lại hiệu quả toàn diện cho người thực hiện. Bên cạnh đó, với phương pháp này, JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, trong đó có hệ thống máy Full – HD mới nhất hiện nay giúp bác sĩ phòng to vùng mô thực hiện, đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chính xác.

địa-chỉ-cắt-treo-lông-mày-chất-lượng-5

JW sử dụng màng sinh học Biobsorrb tân tiến

Không những thế, với công nghệ này, JW đã sử dụng màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật. Với ca treo chân mày nội soi 4X, JW đã mang giúp rất nhiều phái đẹp loại bỏ nỗi lo về tuổi tác, duy trì được hiệu quả thực hiện lâu dài về sau.

địa-chỉ-cắt-treo-lông-mày-chất-lượng-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X tại JW