Mắt Cận Thị Thì Có Cắt Mí Hoặc Bấm Mí Mắt Được Hay Không?

Mắt Cận Thị Thì Có Cắt Mí Hoặc Bấm Mí Mắt được hay không là thắc mắc được rất nhiều cô nàng “kính cận” quan tâm đặt ra. Bởi hiện nay, việc tạo đôi mắt hai mí to tròn, ấn tượng bằng các phương pháp như cắt mí, bấm mí được rất nhiều lứa tuổi ưa chuộng.

mắt-cận-thị-thì-có-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-được-hay-không-1

Mắt Cận Thị Thì Có Cắt Mí Hoặc Bấm Mí Mắt Được Hay Không?

Mắt Cận Thị Thì Có Cắt Mí Hoặc Bấm Mí Mắt Được Hay Không?

+ Mắt cận thị thì có cắt mí mắt được hay không?

Cận thị là một trong những tật khúc xạ khiến hình ảnh của vật không hội tụ đúng trên võng mạc, gây rối loạn chức năng thị giác và ảnh hưởng đến tầm nhìn của người mắc phải.

Nói cách khác, cận thị là bệnh thuộc về cấu tạo bên trong của con mắt, không liên quan đến những bộ phận bên ngoài như mí mắt. Trong khi đó, mí mắt ở phía bên ngoài, ngoài vai trò thẩm mỹ thì chỉ có chức năng đóng, mở để che chắn, bảo vệ hốc mắt, không ảnh hưởng đến năng lực thị giác.

mắt-cận-thị-thì-có-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-được-hay-không-2

Hình mô phỏng tiến trình cắt mí mắt

Ca tiểu phẫu cắt mí mắt được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với việc tác động ở phần mô mềm trên mí mắt, không xâm lấn, không tác động đến con mắt. Do đó, để có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh thì bạn có thể thực hiện cắt mí mắt.

+ Mắt cận thị thì có bấm mí mắt được hay không?

So với phương pháp cắt mí mắt, kỹ thuật bấm mí được bác sĩ chuyên khoa thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Bác sĩ sẽ xác định đường mí cân đối sau đó dùng chỉ đôi chuyên biệt thực hiện thủ thuật hình thành mí mắt nhờ chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

mắt-cận-thị-thì-có-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-được-hay-không-3

Hình mô phỏng tiến trình bấm mí mắt

Kỹ thuật bấm mí mắt cũng được tiến hành trên bề mặt mí mắt, không tác động đến con mắt nên khi mắt bị cận thị, bạn vẫn có thể thực hiện bấm mí như bình thường mà không lo sợ ảnh hưởng tới thị lực.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí, bấm mí đẹp và an toàn hiện nay

Tuy cắt mí và bấm mí mắt là hai ca tiểu phẫu tương đối đơn giản và những trường hợp bị cận thị có thể thực hiện được. Thế nhưng, để đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt, cũng như có đường mí đẹp đồng đều, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cắt và bấm mí mắt hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won.

mắt-cận-thị-thì-có-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-được-hay-không-4

Một ca tiểu phẫu cắt mí mắt tại JW

Các ca tiểu phẫu cắt và bấm mí mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt và không để lại sẹo, di chứng hậu phẫu. Với công nghệ cắt và bấm mí mắt tại JW còn có sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ đó, sau thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài theo thời gian cho khách hàng

Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, an toàn nhất, JW đã đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở nhiều nhiều độ tuổi và tình trạng khác nhau. Với không gian hiện đại, thoáng mát luôn mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, JW áp dụng thời gian bảo hành lâu dài, giúp khách an yên tâm hơn khi trải nghiệm các dịch vụ tại bệnh viên.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tại JW

mắt-cận-thị-thì-có-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-được-hay-không-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW

mắt-cận-thị-thì-có-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-được-hay-không-7

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW