Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ Do Thẩm Mỹ Hỏng Thì Phải Làm Sao?

Với hiện trạng các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoạt động tràn lan như hiện nay thì biến chứng Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ là tình trạng được bắt gặp nhiều nhất ở các ca thẩm mỹ mắt hỏng. Hy vọng thoát khỏi “khủng hoảng” tinh thần ấy, nhiều người đã cố tìm kiếm giải pháp để chữa trị với mong muốn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tự nhiên như trước.

mat-lo-do-buon-ngu-1

Phái đẹp đã lựa chọn thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt

Nguyên nhân gây nên tình trạng Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ sau thẩm mỹ hỏng

Hiện nay, thẩm mỹ mắt là một trong số những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam bởi hầu như ai cũng chú trọng tới “cửa sổ tâm hồn” của mình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện người ta thường kỳ vọng đến kết quả tốt đẹp mà quên mất rằng hình thức thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng nó quyết định đến sự thành bại của một ca phẫu thuật. Chính vì thế mà những thảm họa từ việc thẩm mỹ mắt sai cách vẫn liên tục xảy ra.

Một số tình trạng mắt bị hỏng sau phẫu thuật phổ biến như: Đường mí không được tự nhiên do vết sẹo quá to, mí mắt quá to so với khoang mắt, hốc mắt sâu, đường mí hai bên không đều, mắt bị trợn ngược, Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ… Hầu hết những ca thẩm mỹ mắt bị hỏng đều do người thực hiện không tìm hiểu kỹ lưỡng mức độ tin cậy hay tin tưởng những lời quảng cáo ngon ngọt từ cơ sở thẩm mỹ.

mat-lo-do-buon-ngu-2

Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ – Một trong những hậu quả của ca thẩm mỹ mắt hỏng

Ngọn nguồn sâu xa dẫn đến những đôi mắt biến chứng đó là:

+ Cơ sở thẩm mỹ tràn lan, kém chất lượng.

+ Tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm còn hạn chế hay trình độ chuyên sâu của bác sĩ còn hạn hẹp. Hoặc bác sĩ thực hiện phẫu thuật trong tư thế lơ là, chủ quan, thiếu trách nhiệm với người thực hiện.

+ Cơ sở thẩm mỹ áp dụng trang thiết bị, máy móc phẫu thuật thô sơ lạc hậu.

+ Tinh thần vô trách nhiệm từ nhân viên kiểm định mức độ an toàn của trang thiết bị, máy móc trong phẫu thuật. Không đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thiết bị trước lúc bàn giao cho bác sĩ thực hiện.

Nói tóm lại, khi trao niềm tin nhầm cho cơ sở thực hiện thì sẽ có “tập hợp con” nguyên nhân từ trong đó gây nên ra hậu quả đáng tiếc mà người thực hiện phải thiệt thòi chịu đựng để rồi“tiền mất tật mang”.

Hy vọng nào cho những Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ do thẩm mỹ mắt sai cách?

Thẩm mỹ mắt tuy là ca tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên nó đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, trình độ kỹ thuật tay nghề cao, thực hiện bằng lương tâm của người bác sĩ. Do đó, để tránh mất thời gian, tốn tiền bạc và quan trọng hơn là hao tổn sức khỏe, xuống tinh thần, người thực hiện cần tìm đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng.

mat-lo-do-buon-ngu-3

Tay nghề bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các biến chứng của ca thẩm mỹ mắt hỏng, trong đó có Mắt Lờ Đờ Buồn Ngủ. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của BS.TS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Hàn – Việt tại JW với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu chuyên môn thực hiện

Vào sáng ngày 31/8/2017, Bệnh viện JW đã kết hợp với BS.TS Hong Lim Choi – Người được mệnh danh là “khắc tinh” của những đôi mắt hỏng đã thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam. Việc ký kết diễn ra trong thành công, tốt đẹp, mang đến niềm vui khôn tả cho nhiều tín đồ thẩm mỹ.

Với trung tâm tái phẫu thuật mắt, những đôi mắt hỏng do thẩm mỹ sai cách đã có hy vọng chữa trị để lấy lại sự tự nhiên như trước.

mat-lo-do-buon-ngu-5

Sau ca chỉnh sửa mắt hỏng tại JW, khách hàng đã lấy lại được đôi mắt đẹp tự nhiên