Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Mắt lồi bẩm sinh thường khó phát hiện bởi dễ bị hiểu nhầm với các biểu hiện khác về mắt. Vì vậy, để phát hiện sớm và can thiệp kịp thời, các bậc phụ huynh nên đưa các bé khám mắt thường xuyên.

Dấu hiệu của mắt lồi bẩm sinh

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mắt lồi: bệnh lý, tật khúc xạ, thẩm mỹ hỏng. Trong số đó, mắt lồi do bẩm sinh là một trong những ca khó chữa nhất.

Mắt lồi bẩm sinh có biểu hiện nhãn cầu bị đẩy ra phía trước, có thể lồi 2 mắt hoặc lồi một bên. Biểu hiện mắt lồi có từ nhỏ, càng lớn dần, biểu hiện mắt lồi càng rõ, do thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng.

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Mắt lồi thường đi kèm với các triệu chứng đỏ mắt, thường xuyên chảy nước mắt… Một số trường hợp mắt lồi bẩm sinh làm giảm thị lực, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Mắt lồi còn khiến gương mặt kém duyên,  ảnh hưởng đến giao tiếp, cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, mắt lồi bẩm sinh thường khó phát hiện bởi dễ bị hiểu nhầm với các biểu hiện khác về mắt. Vì vậy, để phát hiện sớm và can thiệp kịp thời, các bậc phụ huynh nên đưa các bé khám mắt thường xuyên.

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Việc điều trị mắt lồi bẩm sinh, còn phụ thuộc vào mức độ như thế nào. Để xác định mức độ mắt lồi, bác sĩ dựa vào đường chiếu từ đỉnh giác mác xuống đường thẳng ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt. Một người bình thường, có độ lồi trung bình khoảng 12 mm.

+ Mức độ nhẹ: Mức độ 1 (dao động từ 13 – 16mm), mức độ 2 (từ 17 – 20mm).

+ Mức độ trung bình: Mức độ 3 (từ 20 – 23mm).

+ Mức độ nặng: Mức độ 4 (trên 24mm).

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Theo các chuyên gia, việc điều trị mắt lồi khá phức tạp và có thể gây nguy hiểm. Tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi tư vấn, kiểm tra trực tiếp.

Hiện nay, các bác sĩ sử dụng 3 phương pháp để chữa mắt lồi bẩm sinh.

Uống thuốc: mắt lồi ở mức độ 3 trở lên, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc Corticoides liều cao có tác dụng kháng viêm. Giảm tình trạng mắt đỏ, chảy nước mắt,…

Xạ trị: bác sĩ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả điều trị lồi mắt trong giai đoạn sớm và không có tác dụng trong giai đoạn sẹo đã hình thành phía sau hốc mắt.

Phẫu thuật chữa mắt lồi bẩm sinh với các bước sau:

+ Khâu cò mí mắt giúp làm giảm độ hở của mí mắt.

+ Phẫu thuật chỉnh hình làm giảm đi độ co rút của cơ vận nhãn.

+ Phẫu thuật giải áp hốc mắt: khi lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị giác, gây giảm và mất thị lực.

Chữa mắt lồi bẩm sinh giá bao nhiêu?

Phẫu thuật mắt lồi bẩm sinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mức độ lồi, phương pháp can thiệp, tay nghề bác sĩ,…

Bên cạnh đó, mỗi bệnh viện có chính sách giá phẫu thuật chữa mắt lồi khác nhau. Vì vậy, để biết chính xác giá chữa mắt lồi bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về các khoản phụ thu liên quan, tránh các trường hợp không đáng xảy ra.

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Đặc biệt, bạn nên lựa chọn cơ sở bệnh viện chuyên khoa mắt thương hiệu uy tín để chữa mắt lồi bẩm sinh hiệu quả và an toàn.

+ Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động công khai và minh bạch.

+ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm thực hiện.

+ Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

+ Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho phép bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, cầm máu tốt…

+ Cam kết bảo hành kết quả

+ Tham khảo kết quả đã thực hiện chữa mắt lồi bẩm sinh

Thẩm mỹ mắt lồi bẩm sinh đẹp tự nhiên

Bạn có thể cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt đẹp tự nhiên hơn sau khi khắc phục mắt lồi bẩm sinh. Tạo đôi mắt thu hút, duyên dáng tự nhiên hơn, bác sĩ can thiệp vùng mí mắt loại bỏ nhược điểm mí không đều, mí lệch, sẹo vùng mí…

Tùy vào mức độ mắt lồi và đặc điểm cấu trúc mắt, bác sĩ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp. Vì vậy bạn phải được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Để được phẫu thuật an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện.

Bên cạnh đó, địa chỉ thẩm mỹ là thương hiệu uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đảm bảo ca phẫu thuật thực hiện thành công, không biến chứng sau phẫu thuật. Đặc biệt, địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ có trách nhiệm với ca thẩm mỹ, cam kết bảo hành kết quả.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ và máy móc.

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Đội ngũ bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, là sự hội tụ của các chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc và Việt Nam.

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mắt lồi bẩm sinh có chữa được không?

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

Mang lại dịch vụ tốt nhất,  thẩm mỹ mắt tại JW Hàn Quốc, khách hàng được:

+ Miễn phí thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

+ Miễn phí chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát

+ Đưa đón sân bay, miễn phí phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

+ Dịch vụ làm đẹp trọn gói, đúng giá, đúng dịch vụ không phát sinh thêm chi phí

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt ( đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

+ Luôn có điều dưỡng viên và bác sĩ túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật.

+ Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.