free web hit counter

Mắt Mí Lót Thì Nên Cắt Mí Hay bấm Mí Mắt?

Mắt Mí Lót thì nên cắt mí hay bấm mí mắt là thắc mắc của nhưng ai có đôi mắt không được ấn tượng, với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rõ nếp. Bởi thực hiên cắt mí hay bấm mí phụ thuộc vào tình trạng mắt thì mới có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-1

Mắt Mí Lót thì nên cắt mí hay bấm mí mắt?

Rất nhiều người mặc dù đã tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí phổ biến hiện nay là bấm mí và cắt mí nhưng khi muốn thực hiện lại hoang mang trong khâu lựa chọn. Chính vì thế mà hiểu rõ trường hợp nào nên cắt mí và trường hợp nào nên bấm mí là điều mấu chốt của vấn đề này.

+ Bấm mí mắt:

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-2

Tiến trình thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt

 Bấm mí mắt là phương pháp phù hợp nhất với những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ thừa mí mắt. Đặc biệt, những người sở hữu mắt một mí, trong độ tuổi nói trên rất phù hợp với phương pháp này.

+ Cắt mí mắt:

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-3

Tiến trình thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt

Khác với bấm mí, cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu mắt hai mí của những người có độ tuổi từ ngoài 30 trở lên. Đặc biệt là những trường hợp mắt một mí, thừa nhiều da và mỡ mí mắt. Thậm chí, những người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót không rõ mí cũng là những trường hợp nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí, bấm mí đẹp tại TP. Hồ Minh

Bằng kinh nghiệm thực tế tạo hình mắt hai mí cho nhiều khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW rất hiểu những băn khoăn về vấn đề Mắt Mí Lót thì nên cắt mí hay bấm mí mắt mà rất nhiều chị em đang gặp phải.

Rất nhiều trường hợp khách hàng chưa đến 30 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu lão hóa hoặc ngược lại, dù đã ngoài 30 nhưng còn giữ được đôi mắt rất trẻ trung. Chính vì vậy, trong một vài trường hợp, sự lựa chọn phương pháp nào lại phụ thuộc vào chính khách hàng và được dựa trên những ưu nhược điểm của hai cách tạo hình mắt nói trên.

Nếu bạn đang trong hành trình tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí, bấm mí đẹp tại TP. Hồ Minh thì chúng tối muốn đưa ra những lời khuyên sau đây:

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-4

Nên tìm kiếm các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt đông trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

+ Tìm kiếm các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt đông trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

+ Bởi phương pháp cắt mí và bấm mí được khởi nguồn từ xứ sở Hàn Quốc nên tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ chuẩn Hàn.

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt

+ Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ ắt có chính sách bảo hành cho người thực hiện.

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW chính đáp an cho việc tìm kiếm Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí, bấm mí đẹp tại TP. Hồ Minh, thông qua kết quả thẩm mỹ của các khách hàng đã từng làm đẹp tại đây.

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Với công nghệ cắt mí, bấm mí chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện làm đẹp cho đôi Mắt Mí Lót của bạn với các tiêu chí sau: Đảm bảo độ an toàn, hồi phục nhanh chóng; mí đẹp tinh tế, không để lại sẹo; mắt 2 mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt; kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nghề tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với kinh nghiệm nhiều nằm trong nghề, bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ đo vẽ hiện đại chuẩn xác tới từng milimet, các bác sĩ tại JW sẽ lựa chọn đường mí cân đối, mềm mại, tự nhiên, phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để có thể sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng như bạn mong ước.

Hình ảnh khách hàng thực hiện:

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW

mắt-mí-lót-thì-nên-cắt-mí-hay-bấm-mí-mắt-8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW