Mở rộng góc mắt giúp đôi mắt long lanh ấn tượng

Lý do phương pháp mở rộng góc mắt ra đời và phát triển. Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, có lẽ vì thế mà vùng mắt được quan tâm và nhận sự chăm sóc đặc biệt của nhiều người. Khuyết điểm của phần đông người châu Á chính là đôi mắt nhỏ với góc mắt hẹp, được nhiều người quan tâm và lựa chọn để giúp mắt trở nên to tròn và ấn tượng.

mo rong goc mat_1

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt để tác động làm cho khóe mắt to hơn, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo xấu.

Mở rộng góc mắt bao gồm mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp cho từng khách hàng.

Những ai nên thực hiện mở rộng góc mắt

+ Trường hợp hẹp góc mắt trong

+  Hẹp góc mắt ngoài

+ Khoảng cách hai mắt xa nhau

+ Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch ngược, đuôi mắt xệ và mắt có nếp rẻ quạt làm che đi phần kháo mắt.

mo-rong-hoc-mat_2

Mô phỏng quá trình mở rộng góc mắt tại JW

Bạn đã biết quy trình mở rộng góc mắt JW chưa?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ, dựa vào nguyện vọng và tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ cho ra chỉ định phù hợp

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ và xác định khoảng cách mở rộng góc mắt phù hợp

Bước 3: Tiến hành tạo khóe mắt

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ khâu chuyên biệt, hạn chế sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao

Bước 5: Thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc sau phẫu thuật

4 lý do khách hàng cần thực hiện mở rộng góc mắt tại JW

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu do đó JW đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, cơ sở vật chất, máy móc và công nghệ hiện đại. Do đó, khi thực hiện mở rộng góc mắt tại JW khách hàng sẽ được đảm bảo về tính an toàn và chất lượng.

mo rong goc mat _3

JW được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn

Đặc biệt, nhờ có cơ chế nhượng quyền thương hiệu, JW được sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chất lượng từ Hàn Quốc. Cụ thể hơn, TS. BS. Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc- người trực tiếp đào tạo công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

mo rong goc mat_4

TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp trao đổi và hỗ trợ chuyên môn cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Khi mở rộng góc mắt, vấn đề được khách hàng quan tâm chính là việc để lại sẹo xấu. Và, lo lắng ấy sẽ được JW giải quyết nhanh chóng vì công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại cùng với việc sử dụng dao mổ chuyên biệt cùng đường mổ siêu mảnh, đảm bảo không có bất cứ sẹo xấu nào xuất hiện.

Cuối cùng, khách hàng cần thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt tại JW là bởi lẽ, đội ngũ bác sĩ tại JW là những người đi đầu, luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại của thế giới và tạo ra xu hướng thẩm mỹ mới tại Việt Nam.

mo rong goc mat_5

Các bác sĩ được lắng nghe những kiến thức hữu ích từ TS. BS. Hong Lim Choi

Nếu bạn muốn có đôi mắt long lanh to tròn và đang băn khoăn về góc mắt hẹp của mình thì hãy nhanh chóng đến JW để tìm ra bí quyết ấn tượng và xinh đẹp cho mình.

mo rong goc mat _5

Nếp mí rõ ràng đồng thời khách hàng có đôi mắt torõ ấn tượng hơn

mo rong goc mat _6

Đôi mắt của khách hàng bỗng chốc to rõ và ấn tượng hơn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.