free web hit counter

Mở Rộng Góc Mắt Trong Khác Góc Mắt Ngoài Thế Nào?

Mong muốn khắc phục tình trạng mắt ti hí, mắt nhỏ để có thể sở hữu đôi mắt long lanh với hai mí cuốn hút, rất nhiều người đã nhờ cậy đến phương pháp mở rộng góc mắt. Thế nhưng, Mở Rộng Góc Mắt Trong Khác Góc Mắt Ngoài Thế Nào đối với người thực hiên vẫn là một ẩn số.

mở-rộng-góc-mắt-trong-khác-góc-mắt-ngoài-thế-nào-1

Mở Rộng Góc Mắt Trong Khác Góc Mắt Ngoài Thế Nào?

Mở Rộng Góc Mắt Trong Khác Góc Mắt Ngoài Thế Nào?

Những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ ti hí và kém xinh đều có thể khắc phục được bởi sự ra đời của các phương pháp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Vậy mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Một đôi mắt nhỏ không những làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn, phần nào đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới công việc và cuộc sống. Để cải thiện điều này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như bấm mí hay cắt mí mắt.

Tuy nhiên những kỹ thuật này chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Do đó thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ra đời giúp người thực hiện có đôi mắt cân xứng cả về chiều dọc lẫn chiều ngang đem đến cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên và thu hút hơn.

Phương pháp mở rộng góc mắt bao gồm hình thức mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

+ Mở rộng góc mắt trong (ngay tại khóe mắt)

 mở-rộng-góc-mắt-trong-khác-góc-mắt-ngoài-thế-nào-2

Hình mô phỏng mở rộng góc mắt trong (ngay tại khóe mắt)

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý.

mở-rộng-góc-mắt-trong-khác-góc-mắt-ngoài-thế-nào-3

Hình mô phỏng mở rộng góc mắt ngoài (ngay tại đuôi mắt) 

+ Mở rộng góc mắt ngoài (ngay tại đuôi mắt)

Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt uy tín

Có mặt trên thị trường làm đẹp một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mở rộng góc mắt, mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng góc mắt thì hãy đến trực tiếp tại JW để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám và tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ phân tích tỉ mỉ về Mở Rộng Góc Mắt Trong Khác Góc Mắt Ngoài Thế Nào.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thường xuyên cập nhật và ứng dụng những xu thế thẩm mỹ tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiếp nhận công nghệ mở rộng góc mắt theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc. Nhờ đó,mang lại cho các khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

mở-rộng-góc-mắt-trong-khác-góc-mắt-ngoài-thế-nào-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiếp nhận công nghệ mở rộng góc mắt từ thương hiệu Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc

Có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật mở rộng góc mắt, được đào tạo bài bản và có quá trình học hỏi lâu dài tại Hàn, hiểu rõ từng cấu trúc và tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ tại JW sẽ đưa ra chỉ định phù hợp. Từ đó, thực hiện bảo đảm an toàn và chất lượng thẩm mỹ.

mở-rộng-góc-mắt-trong-khác-góc-mắt-ngoài-thế-nào-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại JW