Mũi Bị Lệch Vách Ngăn – Nguyên Nhân Và Giải Pháp Khắc Phục Hiệu Quả

Mũi Bị Lệch Vách Ngăn khiến cho chiếc mũi của bạn mất đi sự cân đối, mang đến tâm lý thiếu tự tin mỗi khi bạn giao tiếp hay đứng đối diện với người khác. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì và giải pháp nào khắc phục hiệu quả? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có lời giải đáp.

mũi-bị-lệch-vách-ngăn-1

Mũi Bị Lệch Vách Ngăn – Nguyên Nhân Và Giải Pháp Khắc Phục Hiệu Quả

Mũi Bị Lệch Vách Ngăn – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả

Mũi Bị Lệch Vách Ngăn là một trong những tình trạng khá phổ biến hiện nay. Ngoài tính thẩm mỹ và tâm lý người mắc phải thì tình trạng này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế mà việc điều trị để lấy lại chiếc mũi cân đối là rất cần thiết.

Thông thường, Mũi Bị Lệch Vách Ngăn do 3 nguyên nhân gây nên:

mũi-bị-lệch-vách-ngăn-2

Tình trạng mũi bị lệch vách ngăn

+ Do di truyền, bẩm sinh: Mũi Bị Lệch Vách Ngăn từ khi vừa chào đời

+ Do tai nạn: Mũi Bị Lệch Vách Ngăn do tai nạn khi tham gia giao thông, trong quá trình lao động sản xuất…

+ Do thẩm mỹ mũi bị hỏng: Bác sĩ tiến hành sai kỹ thuật hoặc do bạn chăm sóc và bảo vệ mũi không đúng cách sau phẫu thuật.

Đối với tình trạng Mũi Bị Lệch Vách Ngăn thì những phương pháp thủ công như massage hay nắn chỉnh đều không mang lại hiệu quả. Để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này, giúp mũi đẹp tự nhiên nhất, bạn nên thăm khám tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để đươc bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng mũi của bạn.

Phẫu thuật điều trị Mũi Bị Lệch Vách Ngăn được tiến hành với việc áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line. Trong trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc kết hợp với sụn tự thân để cố định lại phần sụn yếu gây vẹo.

mũi-bị-lệch-vách-ngăn-3

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

Điều trị Mũi Bị Lệch Vách Ngăn ở đâu chất lượng?

Tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp bạn điều trị tình trạng Mũi Bị Lệch Vách Ngăn an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. JW thực hiện ca phẫu thuật này với việc áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line được chuyển giao công nghệ từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc.

mũi-bị-lệch-vách-ngăn-4

Tiên phong thành lập chuyên khoa chỉnh sửa mũi hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ thẩm mỹ khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn hiệu quả cho bạn

Ca phẫu thuật chỉnh sửa Mũi Bị Lệch Vách Ngăn thực hiện với kỹ thuật khá phức tạp, do đó mà tại JW sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về cấu trúc mũi, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi. Bên cạnh đó là việc áp dụng trang thiết bị tân tiến, giúp bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác tỉ lệ, đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến vùng lân cận và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Tọa lạc tại số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn là điểm đến chỉnh sửa các khuyết điểm trên chiếc mũi của không chỉ khách hàng trong nước mà còn có cả khách hàng quốc tế. Không những thế, JW còn là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, nhờ đó uy tín thương hiệu luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với quy trình thực hiện khép kín, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, chế độ chăm sóc chu đáo, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh sửa tình trạng Mũi Bị Lệch Vách Ngăn tại JW để sở hữu cho mình chiếc mũi hài hòa, đẹp ấn tượng.

mũi-bị-lệch-vách-ngăn-6

Khách hàng lấy lại được dáng mũi cân đối sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi lệch tại JW