Mũi Bị Lộ Sóng Thì Chữa Trị Bằng Phương Pháp Nào?

Mũi Bị Lộ Sóng là biến chứng khá phổ biến sau khi người mắc phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định thực hiện cải thiện chiếc mũi của mình bằng công nghệ “dao kéo”.

mũi-bị-lộ-sóng-1

Mũi Bị Lộ Sóng Thì Chữa Trị Bằng Phương Pháp Nào?

Nguyên nhân dẫn đến biến chứng Mũi BLSóng

Một chiếc mũi thấp tẹt làm cho khuôn mặt trông kém duyên đi rất nhiều, chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến các địa chỉ làm đẹp để thực hiện nâng mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi của mình.

Thế nhưng, tâm lý của người làm đẹp là luôn trông chờ vào kết quả thực hiện mà quên mất rằng, khâu quan trọng để có chiếc mũi đẹp và an toàn là cần tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Mũi Bị Lộ Sóng là biến chứng xuất hiện sau một thời gian người mắc phải thực hiện nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ “rởm”. Bởi nếu một địa chỉ làm đẹp chất lượng thì đã không xảy ra những biến chứng tương tự.

Đối với biến chứng Mũi Bị Lộ Sóng, người mắc phải nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng để thực hiện điều trị kịp thời. Nếu để quá lâu, da mũi sẽ bị mà mòn dẫn đến tình trạng thủng da và nhiễm trùng mũi.

mũi-bị-lộ-sóng-2

Biến chứng mũi bị lộ sóng sau khi nâng

Nguyên nhân dẫn đến nâng mũi lộ sóng là do:

+ Bác sĩ đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng

+ Da mũi người thực hiện quá mỏng nhưng bác sĩ đặt chất liệu độn quá cao

+ Bác sĩ đặt sụn mũi không chiều chất liệu độn

+ Bác sĩ đặt sụn nhân tạo sát màng xương.

Mũi BLSóng Thì Chữa Trị Bằng Phương Pháp Nào?

Để chữa trị biến chứng Mũi Bị Lộ Sóng, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện rút sóng mũi ra. Sau 3-6 tháng hoặc khi mũi đã hồi phục lại, bsc sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line.

Nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và cũng là cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line. Phương pháp này không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn khắc phục các khuyết điểm ở mũi.

mũi-bị-lộ-sóng-3

TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line chuyển giao công nghệ cho TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW 

Sau khi rút sóng mũi ra vì bị lộ sóng, chiếc mũi của bạn sẽ trở lại hình dáng thấp tẹt ban đầu. Chính vì thế mà bác sĩ tại JW sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, chỉnh sửa các khuyết điểm rồi sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để tạo dựng trụ mũi vững chắc và kéo dài đầu mũi.

mũi-bị-lộ-sóng-4

Hình mô phỏng nâng mũi cấu trúc S Line tại JW

Tiếp đến, bác sĩ đặt sụn mềm nhân tạo lên 2/3 sóng mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) bao bọc chóp mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ sau này.

Có tay nghề cao, am hiểu sau về chuyên môn, với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW đã không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ chất lượng tại JW

Sử dụng chất liệu độn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được bác sĩ thực hiện với sự trợ giúp đắc lực từ hệ thống trang thiết bị tân tiến, phòng mổ hiện đại, mang đến chất lượng dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để xử lý biến chứng Mũi Bị Lộ Sóng thì Bệnh viện thẩm mỹ JW là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Với chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, JW cam kết mang đến 4 tiêu chí sau thực hiện:

+ Đảm bảo an toàn

+ Hiệu quả thẩm mỹ

+ Không để lại biến chứng

+ Hiệu quả lâu dài.

mũi-bị-lộ-sóng-6

Đến với JW, biến chứng lộ sóng từ chiếc mũi của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và chữa trị.