free web hit counter

Mũi Khoằm Là Gì? Phương Pháp Chỉnh Sửa Hiệu Quả

Mũi Khoằm Là Gì và phương pháp chỉnh sửa ra sao là một trong những câu hỏi thường gặp trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về tình trạng mũi khoằm và cách khắc phục nó.

mui-khoam-la-gi-1

Mũi khoằm là gì? (Hình minh họa)

Mũi Khoằm Là Gì?

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, là tình trạng mũi có sống hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Về tướng số, người đời thường cho rằng những ai có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa. Về thẩm mỹ, mũi khoằm làm cho khuôn mặt kém sự hài hòa bởi sống mũi cao gồ ghề khiến khuôn mặt lộ rõ vẻ dữ tợn.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mũi khoằm thường do bẩm sinh, xương sống mũi bị cong, gồ ngay từ lúc nhỏ. Ở một số người, xương sống mũi chỉ hơi cong và bị gồ lên một chút nhưng cũng có trường hợp mũi bị gồ lên rất cao, sống mũi cong hẳn và đầu mũi nhọn, khoằm xuống dưới, hình dáng mũi trông to và thô…

mui-khoam-la-gi-2

Chiếc mũi khoằm có sống mũi gồ và đầu mũi bị quắp lại

Quan niệm chung của người châu Á thì tình trạng mũi khoằm không được ưa chuộng. Thực tế cho thấy, tình trạng này thường được bắt gặp nhiều ở nam giới, khiến cho cánh mày râu thiếu tự tin trong giao tiếp bởi chiếc mũi luôn tạo cho người đối diện có cảm giác khó gần.

Với phụ nữ, khi mắc phải tình trạng này, sẽ lận đận trong đường tình duyên cũng như trong hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ là điều rất cần thiết giúp chỉnh sửa để cải thiện nhan sắc và thay đổi vận mệnh của người sở hữu chiếc mũi này.

 Chỉnh sửa mũi khoằm hiệu quả tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Các chuyên gia cho rằng, đối với tình trạng mũi khoằm, không có phương pháp nào thực hiện hiệu quả thay thế phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line. Bởi mũi khoằm có sống mũi bị gồ lên còn phần đầu mũi thì quá dài và bị quặp xuống che kín phần lỗ mũi. Do đó, khi thực hiện cần phải tập trung chỉnh sửa phần sống mũi và đầu mũi để có được dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi khoằm (hay mũi chim ưng), bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dáng mũi và đo đạc dáng mũi, ước chừng và xác định hình dáng mũi mới phù hợp nhất rồi mới đưa ra hướng chỉnh sửa mũi hợp lý.

mui-khoam-la-gi-3

Hình mô phỏng tiến trình kỹ thuật chỉnh sửa mũi khoằm

+ Trước tiên, xác định rằng, chỉnh sửa tình trạng mũi bị khoằm sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật mổ hở. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành hạ xương mũi gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng cắt gọt phần xương thừa một cách nhẹ nhàng nhanh chóng để tạo sống mũi thon gọn. Sau đó sẽ tiến hành nâng 2/3 sống mũi bằng sụn sinh học tạo sống mũi cao thẳng, với phần sống mũi còn lại sẽ dùng sụn tự thân để nâng giúp tạo dáng mũi chữ S mềm mại và tự nhiên.

+ Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào phần đầu mũi, cắt bỏ 1 phần sụn thừa để thu ngắn đầu mũi lại và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Sau khi được thu gọn, đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân để bao bọc chop mũi nhằm tạo đầu mũi có độ lướt mềm mại, khắc phục biến chứng da đầu mũi mỏng, bóng đỏ sau thực hiện.

Được thực hiện với đội ngũ bác sĩ tay nghê kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp trang thiết bị, máy móc phẫu thuật hiện đại cùng sự áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả.

mui-khoam-la-gi-4

Công nghệ chỉnh sửa mũi bằng phương pháp S Line tại JW được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu theo ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mang đến chiếc mũi hoàn hảo cho nhiều khách hàng, đã nâng tầm thương hiệu JW lên thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín của không chỉ khách hàng trong nước mà còn có khách hàng quốc tế. Với 4 tiêu chí trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Đảm bảo an toàn, mang lại chiếc mũiđẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại biến chứng, duy trì hiệu quả dài lâu. Chất lượng thương hiệu JW đã được kiểm chứng bởi rất nhiều hình ảnh “người thật việc thật”.

mui-khoam-la-gi-5

Khuyết điểm sóng mũi cong, gồ nhẹ, đầu mũi  bị khoằm của khách hàng đã được cải thiện với một dáng mũi thẳng, thon gọn tự nhiên

Chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line với Bác sĩ Tú Dung