Mũi Tẹt Và Hếch Thì Chỉnh Sửa Thế Nào Để Có Chiếc Mũi Đẹp?

Mũi Tẹt Và Hếch là tình trạng mũi khá phổ biến ở nước ta. Tình trạng này làm cho chiếc mũi mất đi hình dáng cân đối và thiếu hài hòa với khuôn mặt. Do đó mà rất nhiều người đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để có chiếc mũi thanh tú hơn.

mũi-tẹt-và-hếch-thì-chỉnh-sửa-thế-nào-1

Mũi Tẹt Và Hếch Thì Chỉnh Sửa Thế Nào Để Có Chiếc Mũi Đẹp?

Mũi Tẹt Và Hếch Thì Chỉnh Sửa Thế Nào Để Có Chiếc Mũi Đẹp?

Chiếc mũi là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên khi đối diện với một người. Mũi ngoài đảm nhận chức năng hô hấp thì nó còn là điểm nằm giữa điều chỉnh sự hài hòa của khuôn mặt. Chính vì thế mà mũi mắc phải tình trạng thấp tẹt và hếch gây ảnh hưởng rất lớn với nhan sắc của người sở hữu nó.

Đã từ lâu, phẫu thuật nâng mũi được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện độ cao chiếc mũi của mình. Nhưng hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không chỉ cải thiện độ cao mà còn giúp người thực hiện khắc phục các khuyết điểm do bẩm sinh hay tai nạn hoặc do thẩm mỹ mũi hỏng. Trong đó có tình trạng Mũi Tẹt Và Thấp do bẩm sinh được thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với phương pháp nâng mũi S Line.

Khi áp dụng phương pháp nâng mũi S Line để chỉnh sửa tình trạng Mũi Tẹt Và Thấp, bác sĩ sẽ thực hiện với kỹ thuật mổ hở, sau đó thực hiện các bước như sau:

mũi-tẹt-và-hếch-thì-chỉnh-sửa-thế-nào-2

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line 

Bước đầu tiên, từ kỹ thuật mổ hở đó, bác sĩ sẽ thấy được cấu trúc bên trong mũi nhờ đó mà bác sĩ sẽ chỉnh sửa khuyết điểm phát sinh (nếu có). Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Khi trụ mũi đã được dựng lên thì đồng nghĩa với việc tình trạng mũi tẹt đã được khắc phục, bởi tình trạng mũi tẹt là do sụn vách ngăn ngắn.

Bước thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt lên sóng mũi nhằm nâng cao chiếc mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi. Với kỹ thuật này, tình trạng mũi hếch được cải thiện với lỗ mũi kín.

Địa chỉ chỉnh sửa Mũi Tẹt Và Hếch đẹp nhất hiện nay

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn làm địa chỉ chỉnh sửa mũi an toàn, tin cậy.

Với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW áp dụng thực hiện và mang lại hiệu quả toàn diện cho hàng ngàn khách hàng.

mũi-tẹt-và-hếch-thì-chỉnh-sửa-thế-nào-3

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW có sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ  TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Bên cạnh đó, các ca phẫu thuật nâng mũi hay chỉnh sửa khuyết điểm mũi tại JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line. Nhờ đó, mà bác sĩ chuyên khoa tại JW giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm mũi, mang đến chiếc mũi đẹp, mềm mại tự nhiên.

Ca phẫu thuật chỉnh sửa Mũi Tẹt Và Hếch tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản tại nước ngoài và thường xuyên nâng cao tay nghề với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là cái tên vô cùng quen thuộc được đông đảo khách hàng mến mộ.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật, JW luôn cập nhật hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại. Ngoài ra, phòng mổ tại JW đảm bảo vô trùng hiệu quả, giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại JW, trong đó có ca phẫu thuật chỉnh sửa Mũi Tẹt Và Hếch.

mũi-tẹt-và-hếch-thì-chỉnh-sửa-thế-nào-5

Tình trạng mũi tẹt và hếch của khách hàng đã được cải thiện với một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại