Mũi Vẹo Vách Ngăn Thì Sửa Như Thế Nào?

Do bẩm sinh hay phẫu thuật nâng mũi hỏng mà có rất nhiều người mắc phải tình trạng Mũi Vẹo Vách Ngăn làm cho chiếc mũi bị lệch khiến cho tổng thể khuôn mặt kém sự hài hòa. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì người mắc phải tình trạng này có thể thở phào nhẹ nhỏm.

mui-veo-vach-ngan-1

Chiếc mũi hài hòa luôn là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt phái đẹp

Mũi Vẹo Vách Ngăn thì sửa như thế nào?

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia mũi ra làm hai phần, nó được cấu tạo gồm phần sụn, xương, đi từ sống mũi đến đầu mũi. Khi vách ngăn này bị vẹo sẽ gây cản trở việc hô hấp của mũi hoặc có thể gây ra từng đợt cảm cúm cho người mắc phải.

Thông thường, tình trạng vách ngăn mũi bị vẹo phần lớn là do bẩm sinh, ngoài ra có những trường hợp mắc phải là do biến chứng từ ca phẫu thuật nâng mũi trước đó hoặc bị chấn thương vùng mũi. Do đó, muốn cân đối lại vách ngăn thì bệnh nhân cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mới đem lại hiệu quả tối ưu.

mui-veo-vach-ngan-2

Mũi Vẹo Vách Ngăn, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cấu trúc S Line để chỉnh sửa sụn vách ngăn cho cân đối

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc S Line, tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Những lưu ý khi thực hiên chỉnh sửa Mũi Vẹo Vách Ngăn

Chỉnh sửa Mũi Vẹo Vách Ngăn là việc mà người mắc phải cần nhanh chóng thực hiện để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, hãy nhớ rằng việc lựa chọn địa chỉ chỉnh sửa tình trạng này không hề đơn giản bởi đây là một trong những ca phẫu thuật khá phức tạp.

Với hiện trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, sự xen kẽ của những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng là rất phổ biến. Do đó, người thực hiện cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo ngon ngọt hay thực hiện với chi phí thấp để tránh xảy ra điều đáng tiếc cho bản thân. Dưới đây là những tiêu chuẩn được đặt ra cho những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng:

mui-veo-vach-ngan-3

Ca chỉnh sửa mũi bị vẹo vách ngăn cần được thực hiên tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

+ Cơ sở thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường làm đẹp.

+ Liên kết hoặc là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ lớn của nước ngoài.

+ Có chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

+ Bác sĩ đã được đào tạo bài bản, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt.

+ Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chất lượng.

+ Đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn trên. Có danh tiếng trên thị trường từ khi được thành lập, qua bao nhiêu năm phát triển, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, JW đã thu hút được một lượng lớn khách hàng nội địa lẫn quốc tế.

Tại JW có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại

“Trăm nghe không bằng một thấy”, chất lượng dịch vụ tại JW được minh chứng qua hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tại đây để đảm sự uy tín của thương hiệu. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng Mũi Vẹo Vách Ngăn hay những khuyết điểm về mũi khác, hãy liên hệ với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để nhanh chóng lấy lại chiếc mũi cân đối, đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

mui-veo-vach-ngan-5

Tình trạng sụn vách ngăn vẹo của khách hàng đã được chỉnh sửa lại cân đối