Nâng Mông Nội Soi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Nâng Mông Nội Soi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín là dịch vụ an toàn giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 3 nóng bỏng, cân đối và tự nhiên như mong muốn. 

Nâng Mông Nội Soi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Nâng Mông Nội Soi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Ngoài vẻ đẹp vòng 1 thì vòng 3 cũng được xem là nét đẹp được nhiều chị em khao khát. Bởi lẽ, đã không ít người cảm thấy tự ti với vòng 3 “khiêm tốn” của mình. Dù đã áp dụng nhiều bài tập nâng mũi tuy nhiên chỉ tốn thời và công sức nhưng hiệu quả mang lại không cao. Do đó, nâng mông nội soi được xem là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu nâng cấp, cải thiện đôi mông của mình.

Bạn đã biết phương pháp Nâng Mông Nội Soi chưa?

Nâng mông nội soi là kỹ thuật hiện đại nhờ vào thiết bị nội soi cấu trúc vùng mông sẽ được phóng đại gấp nhiều lần, giúp các bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật một cách an toàn, chính xác, tránh làm tổn thương dây thần kinh hoặc các mạch máu tại vòng 3.

Nâng Mông Nội Soi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_1

Ảnh mô phỏng phương pháp nâng mông nội soi 

Bên cạnh công nghệ tiên tiến, nâng mông nội soi còn “chiều lòng” chị em bởi tính năng vượt trội so với phương pháp thông thường như: không để sẹo do đường mổ nhỏ, quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, hạn chế tối đa tình trạng sưng nề sau phẫu thuật. Đồng thời, mang lại vòng 3 căng tròn, đẹp tự nhiên theo thời gian, không phải ngại biến chứng.

Nâng Mông Nội Soi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mông nội soi mang lại sự hài lòng về kết quả cũng như đảm bảo tính an toàn cho mọi khách hàng. Bởi:

+Chúng tôi là đơn vị số 1 Việt Nam được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ từ các bậc thầy xứ Kim Chi. Sự thành công sau mỗi ca phẫu thuật là một trong những minh chứng thiết thực khẳng định vai trò của người tiên phong trong công nghệ làm đẹp.

Nâng Mông Nội Soi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_2

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam

+ An toàn, chất lượng và hiệu quả là những gì mà JW mang đến cho khách hàng khi thực hiện thực vụ tại cơ sở chúng tôi. Đây cũng chính là lý do chúng tôi luôn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

+ Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Đồng thời, quy trình nâng mông nội soi tại đây còn được thực hiện trong môi trường khép kín, đảm bảo tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Tin rằng, sẽ mang lại vòng 3 đẹp như mong muốn cho mọi đối tượng khách hàng.

Nâng Mông Nội Soi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_3

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

+ Đặc biệt, chế độ chăm sóc tại JW đều đảm bảo phương châm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” , do đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Nâng mông nội soi được thực hiện theo quy trình khép kín như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tất cả quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mông đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, khép kín đảm bảo chất lượng mang lại cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa 

Theo đó, bác sĩ sẽ xác định tình trạng vòng 3 của khách hàng, đồng thời giúp bạn lựa chọn size độn phù hơp

Bước 2: Thực hiện khám sức khoẻ tổng quát

Đảm bảo an toàn sức khoẻ trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi 

Ở bước này khách hàng sẽ được vô cảm bằng biện pháp gây mê. Sau đó, bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở vùng mông. Thông qua thiết bị nội soi sẽ thấy được hình ảnh được phóng đại của vòng mông, bóc tách và đưa túi độn vào trong khoang mông. Tiếp đến, chỉnh hình vòng 3 sao cho cân đối, tự nhiên theo tỉ lệ vàng.

Bước 4: Khách hàng ở lại 24 giờ tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi

Bước 5: Tái khám theo chỉ định 
Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.