free web hit counter

Nâng Mũi Bằng Cách Tiêm Chất Làm Đầy Có Hại Không?

Nâng mũi bằng cách Tiêm Chất Làm Đầy Có Hại Không là vấn đề được rất nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra trước khi thực hiện với phương pháp nâng mũi “thần tốc” này. Bởi một phương pháp làm đẹp an toàn nó sẽ đảm bảo 4 tiêu chí: thực hiện an toàn, đậm tính thẩm mỹ, không gây biến chứng và hiệu quả lâu dài.

tiêm-chất-làm-đầy-có-hại-không-1

Nâng Mũi Bằng Cách Tiêm Chất Làm Đầy Có Hại Không?

Nâng mũi bằng cách Tiêm Chất Làm Đầy Có Hại Không?

Hiện nay, nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler được rất nhiều người áp dụng thực hiện. Thành phần có trong chất Filler thân thiện, tương thích cao với cơ thể, không tác dụng phụ và không biến chứng. Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy, người thực hiện sẽ không phải phẫu thuật, không tiến hành bóc tách, với thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau rát, khó chịu, cho kết quả như ý ngay tức thì sau 5 – 10 phút. Với ưu điểm là vậy, nhưng Tiêm Chất Làm Đầy Có Hại Không vẫn luôn là vấn đề lớn được nhiều người đặt ra trước khi thực hiện.

tiêm-chất-làm-đầy-có-hại-không-2

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler lên vị trí cần cải thiện

Thực ra, bản chất của chất làm đầy Filler là lành tính, không gây hại gì tới chiếc mũi hay sức khỏe của người thực hiện. Thế nhưng, hiện nay, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, bề ngoài quảng cáo nâng mũi bằng Filler nhưng thực ra là silicon, đây là loại chất lỏng vô cùng độc hại mà Bộ Y tế đã cấm sử dụng từ lâu. Chính vì thế, nếu không thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện tiêm Filler chất lượng.

Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng, nâng mũi bằng cách tiêm Filler có nhược điểm lớn là thời gian duy trì chỉ khoảng 9 – 12 tháng thì mũi sẽ trở lại với hình dáng ban đầu. Nếu muốn nâng cao mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại. Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên xác định muốn sở hữu chiếc mũi đẹp ấy trong bao lâu để lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp.

Sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn với phương pháp nâng mũi S Line

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi S Line là một giải pháp thẩm mỹ mũi được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện. Nhờ sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo mà nâng mũi S Line sẽ đem lại dáng mũi vẻ đẹp an toàn và bền vững cho người thực hiện.

tiêm-chất-làm-đầy-có-hại-không-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi SLine từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Thực hiện nâng mũi S Line theo công nghệ được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line, nhờ đó mà JW cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp với hình dáng chữ S mềm mại, tự nhiên.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Việt Nam, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa nhất định. Do đó, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line, luôn đảm bảo tính chuyên tâm, tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn.

 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Áp dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và châu Âu, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, nhờ đó JW đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng thực hiện.

tiêm-chất-làm-đầy-có-hại-không-5