Nâng Mũi Bằng Filler Giá Bao Nhiêu Và Hiệu Quả Trong Bao Lâu?

Bạn muốn nâng mũi bằng Filler để có chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng, nhưng lại không biết Nâng Mũi Bằng Filler Giá Bao Nhiêu? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều tín đồ làm đẹp khi có ý định cải thiện dáng mũi với phương pháp này. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi phí qua bài viết sau.

nang-mui-bang-filler-gia-bao-nhieu-1

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhờ nâng mũi bằng Filler

Nâng Mũi Bằng Filler Giá Bao Nhiêu là hợp lý?

Nâng mũi bằng chất làm đầy hay nâng mũi bằng Filler là giải pháp làm đẹp mũi một cách nhanh chóng mà không cần can thiệp dao kéo, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15 phút nâng mũi bằng tiêm filler không phẫu thuật, với một thủ thuật siêu nhỏ là bác sĩ sẽ trực tiếp đưa một lượng vừa đủ chất làm đầy filler đã tính toán trước vào đúng vị trí cần thẩm mỹ ở vùng mũi để tạo dáng mũi.

Chất Filler hoạt động với cơ chế làm đầy chỗ bị lõm, khuyết nên khi được bơm vào mũi sẽ làm cho chiếc mũi trở nên cao và cân đối hơn, giúp tạo dáng mũi hiệu quả.  tạo hình một chiếc mũi thanh tú một cách nhanh chóng mà không phải gây tê hay đau đớn vì dao kéo.

nang-mui-bang-filler-gia-bao-nhieu-2

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filer được thực hiện với kỹ thuật đơn giản

Hiện nay, trên thị trường thông thường chi phí thực hiện nâng mũi bằng Filler sẽ dao động từ 10 – 20 triệu đồng cho 1 cc. Lượng Filler được bơm vào tùy thuộc vào tình trạng mũi của người thực hiện. Để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại với Filler một cách an toàn, người thực hiện nên lựa chonj địa chỉ thực hiện uy tín, đừng vì mức giá cực thấp mà đưa ra quyết định sai lầm. Bởi nâng mũi không chỉ là làm đẹp mà còn là sức khỏe của chính bạn.

Nâng mũi bằng filler có hiệu quả trong bao lâu?

Thực tế cho thấy, hiện nay có những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng hoạt động tràn lan trên thị trường thực hiện phương pháp nâng mũi bằng filler với mức giá thấp, cực hấp dẫn. Vậy nhưng, các loại chất làm đầy được các cơ sở này sử dụng không có nguồn gốc rõ ràng, không được kiểm định an toàn, thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện. Và đặc biệt, có một loại chất làm đầy thường được các đơn vị này sử dụng chính là silicon lỏng – một chất đã bị Bộ Y Tế cấm sử dụng – nhằm mục đích kéo giá dịch vụ xuống thấp chiêu dụ những khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Chất làm đầy filler có hiệu quả dài hay ngắn thì phải xem, đó liệu có thật là chất làm đầy chuyên dụng trong y khoa thẩm mỹ đã được kiểm định đạt chuẩn bởi FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng trong liệu trình nâng mũi chính.

nang-mui-bang-filler-gia-bao-nhieu-3

Để có chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn thì người thực hiện cần tìm đến địa chỉ thực hiện uy tín, có danh tiếng trên thì trường

Bác sĩ thực hiện nâng mũi filler phải là người có kỹ thuật tay nghề cao, sự khéo léo, thuần thực trong các công đoạn cùng kinh nghiệm tích lũy dày dặn qua thực tiễn thì mới có thể mang lại kết quả tạo dáng mũi thành công. Có những chất làm đầy chỉ được sử dụng cho một vùng da nhất định, do đó người thực hiện cần được bác sĩ giỏi tư vấn chất làm đầy phù hợp trước khi thực hiện.

Khi đáp ứng được điều kiện là chất làm đầy và bác sĩ thực hiện thì hiệu quả của nâng mũi bằng Filer được kéo dài tối đa là 3 năm, tùy theo loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Sau thời gian đó, mũi sẽ trở lại tư thế ban đầu, nếu muốn duy trì dáng mũi, bạn phải tiếp tục liệu trình bơm chất Filler.

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW thì việc nâng mũi bằng chất làm đây chỉ thực hiện khi khách hàng có nhu cầu áp dụng. Bởi hiệu quả nó mang lại không bền vững nên chuyên gia tại JW thường khuyến khích khách hàng nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay nâng mũi S Line để có chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian.

nang-mui-bang-filler-gia-bao-nhieu-4

Nâng mũi S Line kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo mang lại hiệu quả lâu dài cho người thực hiện

Hoạt động theo sự chuyển nhượng thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, áp dụng công nghệ 100% chuẩn Hàn, nên khi thực hiện các phương pháp nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật điêu luyện luôn mang lại kết quả như ý muốn người thực hiện

Với 3 tiêu chí thực hiện trong nâng mũi: Đảm bảo an toàn, đạt tính thẩm mỹ và hiệu quả duy trì lâu dài, JW luôn là điểm đến tin cậy, mang lại cho người thực hiện dáng mũi đẹp như mơ ước với thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

nang-mui-bang-filler-gia-bao-nhieu-6

Khách hàng có ngay chiếc chiếc mũi với hình dáng mềm mại tự nhiên với hiệu quả lâu dài khi nâng mũi S Line tại JW