Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo Có Mang Lại Hiệu Quả Lâu Dài Không?

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo mềm được bắt nguồn từ xứ sở Hàn Quốc. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay tại các địa chỉ thẩm mỹ. Vậy hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp mang lại được bao lâu?

nang-mui-bang-silicon-deo-1

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo có mang lại hiệu quả lâu dài không?

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo hay còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm. Đây là bước tiến mới trong phẫu thuật nâng mũi, giúp khắc phục các biến chứng như: Lộ sóng, bóng đỏ, lệch,… Đến thời điểm hiện tại, để có được một chiếc mũi đẹp và có độ cao hài hòa thì Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo chính là sự lựa chọn khá lý tưởng.

nang-mui-bang-silicon-deo-2

Sụn mềm được thiết kế và sản xuất theo từng size riêng biệt, phù hợp với nhiều kiểu dáng mũi

Chất liệu sụn sinh học mềm dẻo, có thể uốn cong, chống gãy rời khi va chạm, được thiết kế và sản xuất theo từng size riêng biệt, phù hợp với nhiều kiểu dáng mũi. Do đó, sống mũi sau khi được nâng bằng Silicon dẻo sẽ tạo hình dáng mũi cao tự nhiên và khá phù hợp với cơ địa người châu Á, dễ dàng tương thích với lớp dưới da, tạo dáng mũi chuẩn. Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ định hình, chính vì thế mà đây là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu trong nâng mũi .

nang-mui-bang-silicon-deo-3

Mô phỏng tiến trình Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo là phương pháp tốt nhất hiện nay, vừa giúp nâng cao mũi đồng thời hạn chế tối đa biến chứng về sau. Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách đặt sụn mềm sinh học ở 2/3 sống mũi giúp cho chiếc mũi có độ cao nhất định, với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo ở đâu thì uy tín?

Tuy là chất liệu sụn nhân tạo nên Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo vẫn có thể để lại những biến chứng về sau như nhiễm trùng mũi do silicon không đảm bảo chất lượng, sống mũi lệch, chảy máu, đầu mũi bóng đỏ, lộ thanh sụn…Do vậy, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông tin dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện có uy tín đảm bảo không.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở làm đẹp có uy tín thương hiệu trên thị trường. Tại JW ca phẫu thuật Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo được thực hiện một cách bài bản:

+ Sử sụng sụn có xuất xứ rõ ràng.

+ Bác sĩ thực hiện được đào tạo và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc bởi các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu.

JW thực hiên phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên sâu chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao

+ Quá trình thực hiện và thời gian phục hồi vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo.

+ Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê, chính vì thế sẽ không gây đau đớn.

+ Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ đưa sụn mềm đặt vào sóng mũi, đồng thời tiến hành chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện, làm cho chiếc mũi cao một cách tự nhiên và khâu vết mổ bằng chỉ thêu thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật diễn ra an toàn và thành công, bởi vậy, JW sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về mũi như: sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi ngắn và hếch, mang lại cho bạn một dáng mũi chuẩn đẹp và cao tự nhiên.

nang-mui-bang-silicon-deo-4

Áp dụng hệ thống máy móc hiên đại, phòng mổ vô trùng, JW cam kết mang đang sự an toàn cho người thực hiện

Đến thời điểm hiện tại, muốn có một chiếc mũi cao đẹp thì có nhiều phương pháp để lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng luôn muốn tìm đến những nơi có uy tín để đảm bảo độ an toàn cao không chỉ trong quá trình thực hiện mà còn cả sau đó. Chính vì thế mà JW luôn đảm bảo cho khách hàng độ an toàn cao cùng chế độ bảo hành lâu dài, giúp khách hàng xóa bỏ mọi lo ngại về phẫu thuật nâng mũi.

nang-mui-bang-silicon-deo-5

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Silicon dẻo tại JW