Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không? – Lý Giải Làm Đẹp

Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không là thắc mắc được nhiều người đặt ra khi có ý định cải thiện dáng mũi bằng sụn của chính mình để đảm bảo sự an toàn, phòng biến chứng sau thực hiện. Nhưng liệu đây có phải là suy nghĩ đúng đắn hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết sau.

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong-1

Nhiều người cho rằng nâng mũi bằng sụn tự thân để đảm bảo an toàn, phòng biến chứng sau thực hiện

 Lý giải về Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không?

Với mong muốn thay đổi hình dáng mũi kém thẩm mỹ của mình, nhiều người đã thực hiện các phương pháp nâng mũi để tìm đến sự tự tin hơn khi đối diện với người khác. Do nhu cầu làm đẹp mũi ngày càng tăng mà dẫn đến sự ra đời của nhiều phương pháp chỉnh sửa, trong đó có nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bởi tâm lý ai cũng nghĩ rằng những gì được lấy từ cơ thể của mình thì sẽ tốt và an toàn, tuy nhiên có thể bạn chưa hiểu hết được công dụng và đặc tính tồn tại của nó. Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không, có an toàn không phụ thuộc vào mục đích mà bạn muốn thực hiện.

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong-2

Biến chứng không ngờ từ việc nâng mũi bằng sụn tự thân không đúng cách

Sụn tự thân có chức năng đảm bảo trụ mũi vững chãi khi sử dụng kết hợp với sụn vách ngăn có sẵn trong mũi, vậy nhưng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ lại sử dụng sụn tự thân để đặt lên sống mũi nhằm nâng cao mũi, đây là bước thực hiện hoàn toàn sai lầm. Từ đó, những ca thẩm mỹ mũi sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi thường sẽ gặp biến chứng sau một thời gian thực hiện. Vì sao vậy?

Vì sụn tự thân khi mới chiết tách sẽ có hình dáng thẳng, tuy nhiên khi được đặt vào mũi, khả năng tương thích cao sẽ khiến cho loại sụn này cong lại theo đặc tính của nó. Chính vì thế mà dùng sụn tự thân để nâng cao sống mũi sẽ khiến mũi bị biến dạng hay bóng đỏ, lộ sóng, mỏng da mũi. Từ đó có thể kết luận rằng Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Có Tốt Không thì cần phải áp dụng đúng với công dụng của nó.

Sụn tự thân được sử dụng như thế nào trong nâng mũi?

Sụn tự thân là sụn lấy từ chính cơ thể của người thực hiện, bao gồm sụn vành tai và sụn sườn. Trong nâng mũi, sụn tự thân sẽ được sử dụng kết hợp với sụn vách ngăn có sẵn ở mũi dựng lại trụ, đồng thời bao bọc chóp mũi. Với những trường hợp mũi bị khuyết điểm quá nhiều hay bị hư hỏng thì sẽ sử dụng cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo để khôi phục hình dáng mũi.

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong-3

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện, bao gồm sụn vành tai và sụn sườn

Hiên nay, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ còn non kém kinh nghiệm, chưa am hiểu sâu về công dụng của sụn tự thân nên thường nhận định với người thực hiện rằng nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là rất toàn diện nhất. Sau khi cập nhật thông tin từ bài viết này, bạn hãy là người làm đẹp thông thái để tránh phòng tránh những rủi ro cho bản thân khi nâng mũi không đúng cách nhé!

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, việc sử dụng sụn tự thân sẽ được bác sĩ đảm nhiệm chuyên khoa thẩm mỹ mũi chỉ định áp dụng cho từng tình trạng mũi và phương pháp phù hợp. Ví dụ như mũi có dáng sẵn và không mắc phải nhiều khuyết điểm sẽ được áp dụng sụn nhân tạo. Ngược lại, nếu mũi mắc quá nhiều khuyết điểm hay hư hỏng do tai nạn, biến chứng của thẩm mỹ mũi sẽ áp dụng lẫn sụn tự nhân và sụn nhân tạo để chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong-4

Sụn tự thân có công dụng kết hợp với sụn vách ngăn có sẵn trong mũi để dựng lại trụ mũi và bao bọc chóp mũi

Để biết rõ hơn tình trạng mũi của mình thì nên dùng sụn gì là phù hợp mà không để lại biến chứng sau thực hiện, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để được bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, đẹp như mong ước.

nang-mui-bang-sun-tu-than-co-tot-khong-5

Việc sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến cho người thực hiện một chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường nét mềm mại