Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? | Góc Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Hiện nay, nâng mũi là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em lẫn cánh mày râu áp dụng thực hiện. Thế nhưng, Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại lại là một ẩn số khiến họ thắc mắc. Bởi khi bỏ ra công sức, thời gian, tiền bạc để làm đẹp, ai cũng mong muốn có được kết quả lâu dài bởi nhờ sự can thiệp của công nghệ “dao kéo” nhiều sẽ tiêu tốn nhiều sức khỏe của người thực hiện.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-1

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? | Góc Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Điểm mặt các phương pháp nâng mũi trên thị trường làm đẹp hiện nay

Nhìn chung, trên thị trường làm đẹp hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ thì chỉ có 3 phương pháp đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

+ Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất Filler vừa đủ rồi bơm trực tiếp vào vị trí mũi cần cải thiện. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng từ 5-10 phút, người thực hiện đã có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-2

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Đây là phương pháp nâng mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong mũi, bóc tách tạo khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, bao bọc  đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) và cố định thành khối thống nhất.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-3

Hình mô phỏng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tiếp đến, bác sĩ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, người thực hiên sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên.

+ Phương pháp nâng mũi S Line: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, tiến hành chỉnh sửa những khuyết điểm rồi đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào 1/3 đầu mũi bằng tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) để bảo vệ và bao bọc đầu mũi. Như vậy, sau ca phẫu thuật, người thực hiện sẽ có được dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-4

Hình mô phỏng nâng mũi S Line

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?

Bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào, dù nó có mang lại hiệu quả toàn diện thì cũng mang trong mình hai mặt là tích cực và tiêu cực, các phương pháp nâng mũi cũng thế.

Đối với phương pháp nâng mũi bằng chất Filler: Ưu điểm của nâng mũi bằng Filler là thời gian tiến hành nhanh chóng và người thực hiện sẽ thấy hiệu quả ngay sau đó

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-5

Sau khi nâng mũi bằng Filler, người thực hiện sẽ thấy rõ hiệu quả

Nhược điểm của nâng mũi bằng chất làm đầy Filler đó là hiệu quả chỉ duy trì trong một thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng. Bởi Filler có cấu tạo gần giống tế bào người nên khi được đưa vào cơ thể chúng sẽ bị hấp thu dần dần. Sau thời gian trên, nếu muốn cải thiện tình trạng mũi, khách hàng cần đi bơm bổ sung.

Chính vì tan dần theo thời gian cho đến lúc hết chất Filler nên nâng mũi bằng Filler không gây nguy hiểm gì. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi khách hàng đã có ý định cải thiện tình trạng mũi thì nên tìm phương pháp thực hiện vừa an toàn lại vừa mang lại hiệu quả lâu dài để tránh tốn chi phí mà phải đi lại nhiều lần chỉ để nâng mũi.

+ Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line: Bởi hai phương pháp này cùng nhờ sợ can thiệp của dao kéo, do đó sẽ có những ưu điểm và nhược điểm giống nhau.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-6

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, người thực hiện cần chăm sóc và bảo vệ mũi cẩn thận

+ Ưu điểm: Sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line, người thực hiện sẽ có chiếc mũi đẹp từ trong ra ngoài. Nhờ sử dụng chất liệu sụn mềm và sụn tự thân nên hiệu quả sẽ duy trì lâu dài theo thời gian.

+ Nhược điểm: Do tiến hành chỉnh sửa mũi bằng đường mổ nên cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line cần được chăm sóc và bảo về cẩn thận. Sau phẫu thuật, người thực hiện sẽ có dấu hiệu sưng tấy nên sẽ hạn chế các hoạt động mạnh.

Thực hiện nâng mũi an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu tại địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn với hiệu quả thực hiện dài lâu.

Tuy nhiên, tại JW, mỗi một phương pháp nâng mũi sẽ chỉ định riêng cho từng trương hợp mũi của khách hàng:

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp tẹt nhưng đã có dáng mũi sẵn và không mắc phải khuyết điểm nào.

+ Phương pháp nâng mũi S Line được áp dụng cho các trường hợp mũi bị hư hỏng do ca thẩm mỹ trước đó để lại hoặc do tai nạn. Các tình trạng như mũi hếch, khoằm, gồ ghề, đầu mũi ngắn…cũng được chỉnh sửa hiệu quả với phương pháp này.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-7

Bác sĩ tại JW tiến hành thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng trước khi thực hiện

Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Chính vì thế, khách hàng không phải lăn tăn suy nghĩ “mình nên thực hiện phương pháp nào thì hợp lý?”.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn. Từng trải qua quá trình đào tạo bài bản, nhờ đó mà bác sĩ thực hiện ca nâng mũi với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn, mang lại an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Áp dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Chính vì thế, mà khi có nhu cầu làm đẹp mũi, khách hàng thường tìm đến JW uy tín để được bác sĩ giỏi thăm khám tình trạng và trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng trong phẫu thuật, nhờ đó mà nâng mũi tại JW có những ưu điểm sau:

+ Quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng

+ Dáng mũi cao thẳng tự nhiên, thanh tú chuẩn Hàn

+ Không để lại dấu vết sau khi thực hiện

+ Áp dụng phương pháp phù hợp giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm mũi hiệu quả.

+Ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, dị ứng chất liệu độn,…

+ Hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định.

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-9

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

nâng-mui-bao-lâu-phải-làm-lại-10

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW