Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đeo Kính Được? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đeo Kính Được là mối quan tâm của những ai muốn cải thiện hình dáng mũi nhưng lại mắc phải các vấn đề về mắt hay thường xuyên sử dụng kính mắt khi ra ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc gỡ rối thắc mắc ấy!

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-1

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đeo Kính Được? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Nâng Mũi Bao Lâu TĐeo Kính Được?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp phổ biến hai phương pháp nâng mũi, đó là nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Hai phương pháp nâng mũi này nhằm mang lại cho người thực hiện có được dáng mũi cao đẹp như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi S Line được thực hiện với kỹ thuật mổ hở với đường mổ ở trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách khắc phục những khuyết điểm, sau đó đặt sụn mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Ngoài ra thì sụn tự thân còn được sử dụng để bao bọc chóp mũi, giúp mũi mềm mại, tự nhiên.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện với việc bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ ở trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ sử dụng mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) bao bọc chọp mũi, rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Dù là kỹ thuật thực hiện khác nhau, nhưng cả hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đều có quá trình lành và và hồi phục tương tự. Do đó, người thực hiện cần biết cách bảo vệ mũi sau phẫu thuật.

Bởi bác sĩ thực hiện đường cắt rạch ở trụ mũi để đưa vật liệu độn vào, nâng cao mũi. Do đó, đối với những khách hàng bị cận hay thích mang kính thời trang thì có thể đeo kính được sau khoảng 1 tháng, khi mũi đã lành vết thương và định hình vững chắc.

Thời gian đầu mũi còn sưng nhiều, sự liên kết giữa sụn nâng và mũi còn rất lỏng lẽo nên việc bạn đeo kính sẽ làm dáng mũi bị xiêu vẹo, nghiêng lệch. Từ 1-3 tháng là khoảng thời gian dáng mũi đã hình thành rõ rệt, khi đó bạn có thể đeo kính bình thường nhưng nhớ là đeo kính gọng mềm, tránh gọng quá cứng.

Một số lưu ý khác khi thực hiện nâng mũi

Sau khi thực hiện nâng mũi, ngoài vấn đề Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đeo Kính Được thì còn rất nhiều vấn đề khác như vệ sinh vết thương, chế độ ăn uống và chế độ hoạt động trong sinh hoạt hằng ngày cũng cần được lưu tâm.

Trong 3-4 ngày đầu cho đến khi mũi được cắt chỉ là thời gian mũi có dấu hiệu sưng tấy. Do đó, bên cạnh việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì bạn nên dùng đá lạnh chườm vào mũi từ 3- 5 lần/ngày để mũi bớt sưng.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-4

Dùng đá lạnh chườm vào mũi từ 3- 5 lần/ngày để mũi bớt sưng

Trong thời gian 1 tháng kể từ thời điểm bước xuống bàn mổ, bạn phải chăm sóc và bảo vệ mũi thật kỹ và cẩn thận như: không để ánh nắng, bụi bẩn tiếp xúc với mũi, không mang khẩu trang chật, không trang điểm, không tham gia các hoạt động thể dục thể thao quá mạnh và cuối cùng là không ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để tránh tình trạng sưng mũ hay để lại sẹo.

Địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc các ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi công nghệ thẩm mỹ mũi đươc chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Dưới đôi tay khéo léo và kinh nghiệm phẫu thuật nhiều năm của đội ngũ bác sĩ, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị và phòng mổ hiện đại. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Khi thực hiện nâng mũi tại JW, bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian kiêng cử và nghỉ dưỡng. Lý do là bởi bệnh viện áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, ít gây xâm lấn, ít thương tổn.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-6

JW đưa hệ thống trang thiết bị và phòng mổ hiện đại vào phẫu thuật

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi tại JW được thực hiện với quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Phòng mổ đảm bảo vô trùng, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, mang đến dáng mũi đẹp như ý muốn và an toàn cho người thực hiện.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-7

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường nét mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đeo-kính-được-8

Độ cao của chiếc mũi đã được cải thiện sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW