Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng? Tư Thế Nằm “Chuẩn” Sau Nâng Mũi

Sau khi thực hiện nâng mũi, rất nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng, đây cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý để ca thẩm mỹ mũi của bạn đạt hiệu quả đúng như mong đợi. Bởi sau khi phẫu thuật, sụn nhân tạo và sụn tự thân chưa có sự liên kết, nếu bạn nằm sai tư thế sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-được-nằm-nghiêng-1

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng? Tư Thế Nằm “Chuẩn” Sau Nâng Mũi

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng? Tư Thế Nằm “Chuẩn” Sau Nâng Mũi

Tình trạng mũi thấp tẹt hay mắc phải các khuyết điểm khiến cho khuôn mặt trông mất đi sự cân đối, chính vì thế đã “thôi thúc” nhiều người có ý định thực hiện nâng mũi. Ấy thế nhưng, sau khi thực hiện, do lãng quên hoặc không được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tư thế nằm khiến nhiều người phải đặt ra thắc mắc Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng?

Hiện nay, thẩm mỹ mũi được thực hiện với hai phương pháp phổ biến, đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Trong khi nâng mũi bọc sụn chỉ giải quyết độ cao của mũi thì nâng mũi S Line sẽ giúp bạn chỉnh sửa mọi khuyết điểm trong đó kiêm luôn cải thiện độ cao chiếc mũi. Tuy vào tình trạng mũi mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thực hiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn.

Dù kỹ thuật thực hiện có hơn thua nhau một chút đỉnh, thế nhưng về cơ bản, hai phương pháp nâng mũi nêu trên đều sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để thực hiện. Sau khi nâng mũi, sự liên kết giữa vật liệu nâng và mũi chưa nhiều, đồng thời các cấu trúc mũi vẫn chưa ổn định nên nếu bạn nằm không đúng tư thế mũi dễ bị nghiêng lệch.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-được-nằm-nghiêng-2

Sau 1 tháng thực hiện nâng mũi, bạn có thể thoai mái nằm tư thế nghiêng

Tư thế nằm đúng “chuẩn” sau khi nâng mũi đó là tư thế nằm thẳng. Việc giữ nguyên một tư thế nằm trong suốt thời gian ngủ là điều khá khó khăn bởi chúng ta ít khi kiểm soát được hành động của mình khi ngủ. Tuy nhiên, khách hàng có thể khắc phục điều này bằng cách để gối chèn ở 2 bên, giữ cổ không bị nghẹo sang một bên trong suốt thời gian nghỉ ngơi. Sau 1 tháng thực hiện nâng mũi, lúc này mũi đã vào trạng thái ổn định, bạn có thể nằm nghiêng, tuy nhiên tránh để mũi bị chèn ép quá lâu bạn nhé!

Mũi bị lệch sau khi nâng do nằm ngủ sai tư thế thì phải làm sao?

Trong 1 tuần đầu tiên, khi sống mũi bị lệch, bạn có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng, nếu phát hiện mũi có bị lệch sống thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Đối với tình trạng lệch sụn vách ngăn sau khi nâng mũi cũng thế, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được chỉnh sửa lại cân đối.

Nếu không may, chiếc mũi của bạn bị lệch do nằm ngủ sai tư thế thì chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể chỉnh sửa mũi một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-được-nằm-nghiêng-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín hàng đầu 

Đối với tình trạng sống mũi bị lệch: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi sau đó tháo sụn mũi ra. Sau từ 3-6 tháng hoặc khi mũi đã hồi phục lại thì áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để thực hiện.

Đối với tình trạng sụn vách ngăn bị lệch: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, sử dụng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn tai) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng lại sụn vách ngăn một cách vững chắc nhất.

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Chỉnh sửa mũi tại JW, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW, người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S Line. Bác sĩ Tú Dung cũng là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tại Việt Nam, sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chỉnh sửa mũi.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-được-nằm-nghiêng-5

 TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW và cũng là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tại Việt Nam

Đặc biệt, ca chỉnh sửa mũi lệch tại JW còn có sự hỗ trợ kỹ thuật thực hiện từ TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line. Chính vì thế, mỗi một ca chỉnh sửa mũi bị lệch tại JW mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Bên cạnh đó, JW còn áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đạt chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chỉnh sửa mũi lệch an toàn, giúp bạn lấy lại được dáng mũi cân đối, tự nhiên.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng, liên hệ với chúng tôi sớm nhất để mong ước sở hữu dáng mũi đẹp của bạn trở thành hiện thực.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-được-nằm-nghiêng-6

Tình trạng mũi bị lệch vách ngăn của khách hàng đã được chỉnh sửa hiệu quả tại JW